Ý tưởng kiếm tiền độc đáo bán bao lì xì 11 triệu

Ý tưởng kiếm tiền độc đáo bán bao lì xì 11 triệu

Gần Tết, nhu cầu mua ngoại tệ để lì xì may mắn đầu năm rất được ưa chuộng. Đó là những tờ tiền từ nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều mệnh giá khác nhau.

Chị Tuyết là một người kinh doanh tiền lì xì dịp Tết đã nhiều năm. Năm nay, chị chọn nhập bộ tiền lì xì của 180 quốc gia để về bán cho khách hàng, do nhu cầu về bộ tiền này đang tăng cao.

Giá mỗi bộ hơn 11 triệu đồng, đều là tiền mới với nhiều mệnh giá. Và được chị cam kết là tiền thật, có thể đem giao dịch như thường.

Theo chị Tuyết, tiền cũ dễ kiếm hơn nhưng năm mới mọi người thường xó xu hướng lì xì tiền mới để cầu may mắn nên chị phải cất công đi tìm mua tiền mới từ các quốc gia này về bán. Vì thế, giá bán mới cao nhau vậy.

>> Những ý tưởng, mô hình kinh doanh Homestay hay thú vị cho người kinh doanh dịch vụ thuê nhà ở

Năm 2020 là năm Canh Tý (năm con chuột) nên những tờ tiền có in hình con chuột cũng rất được ưa chuộng. Đặt biệt là tờ 2 USD có hình chuột được mạ vàng, giá bán khoảng từ 300.000đ – 350.000đ/tờ.

Nhiều khách chọn mua tiền xu nước ngoài vì có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với tiền giấy, giá khoảng 1 triệu đồng cho bộ tiền xu của 120 nước, 500.000đ  cho bộ tiền xu của 50 nước.

Để thu hút khách hàng, những người bán tiền lì xì còn kèm theo việc tặng phong bao lì xì đỏ để khách có thể bỏ tiền vào. Những tờ tiền ngoại tệ thật được đựng trong những túi nilong. Khách mua sẽ cầm nguyên bộ và về mở ra theo ý muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *