Hướng dẫn cách viết thư chào mừng nhân viên mới bằng tiếng anh - BYTUONG

Hướng dẫn cách viết thư chào mừng nhân viên mới bằng tiếng anh

Việc công ty chào đón thêm thành viên mới là điều hết sức bình thường trong công việc. Vậy khi có nhân viên mới, chúng ta sẽ chào đón họ như thế nào? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn hướng dẫn cách viết thư chào mừng nhân viên mới bằng tiếng anh.

Hướng dẫn cách viết thư chào mừng nhân viên mới bằng tiếng anh

Tôi rất vui vì bạn đã chọn chấp nhận lời đề nghị tuyển dụng của công ty X. Và tôi rất mong được chào đón bạn vào vai trò mới của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi viết thư này để chào mừng bạn đến với công ty X. Và cho bạn biết chúng tôi mong muốn bạn gia nhập nhóm của chúng tôi đến mức nào.

Chúng tôi đã không thể chờ đợi được việc sẽ được cùng bạn làm việc tại công ty X.

Tôi muốn chào mừng bạn đến với công ty X. Chúng tôi rất vui vì bạn đã chấp nhận lời mời làm việc của chúng tôi và đồng ý về ngày bắt đầu của bạn.

Đây chỉ là một ghi chú nhanh để cho bạn biết rằng toàn bộ bộ phận của chúng tôi rất vui mừng về quyết định của bạn khi chấp nhận lời đề nghị tuyển dụng của chúng tôi.

Thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty X, tôi hoan nghênh bạn là một nhân viên mới của phòng kinh doanh. Và tin tưởng rằng bạn sẽ nhận thấy vị trí mới của mình thật bổ ích. Tôi mong được giới thiệu tóm tắt tình hình với bạn vào ngày 7 tháng 5, lúc 9:00 sáng.

Tôi hy vọng rằng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần trước ngày đầu tiên của bạn. Nhưng vui lòng liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

>> Mẫu giấy đề nghị thanh toán công nợ bằng tiếng Anh

Hướng dẫn cách viết thư chào mừng nhân viên mới bằng tiếng anh

Tôi là Seabow, chủ tịch của công ty.

Trước tiên, tôi xin gửi đến bạn lời chào đón chân thành của tất cả chúng tôi ở đây dành cho bạn.

Như các bạn đã biết, công ty chúng tôi là một trong những tên tuổi lớn và có truyền thống lâu đời. Tôi nghĩ các bạn phải tự hào vì là một phần của một công ty tuyệt vời như vậy.

Nhưng chúng ta không thể chỉ phụ thuộc vào truyền thống. Chúng tôi cần bạn để làm cho công ty của chúng tôi lớn mạnh hơn và phát triển hơn. Bạn được trang bị kiến ​​thức mới, ý tưởng mới và hiểu biết mới. Đừng lãng phí chúng mà hãy sử dụng chúng khi chúng còn là xương bằng thịt.

Tôi muốn bạn làm việc, nhưng không chỉ cho công ty của chúng tôi. Tôi muốn bạn để làm việc cho bản thân và vì lợi ích của xã hội. Tôi xin chào mừng các bạn một lần nữa, và từ hôm nay, chúng ta hãy bắt đầu làm việc cùng nhau.

Hướng dẫn cách viết thư chào mừng nhân viên mới bằng tiếng anh

Chào mừng bạn gia nhập vào công ty của chúng tôi.

Hãy cùng gặp gỡ và làm quen một số người trong nhóm của chúng ta.

Tôi muốn bạn gặp ông White, giám đốc bán hàng của chúng ta.

Hãy để tôi giới thiệu với bạn về tổng biên tập của chúng ta, bà White.

Tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng khi làm việc ở đây và nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, hãy cho tôi biết.

Share via