Bị mất tài khoản App Tinder phải làm thế nào để lấy lại - BYTUONG

Bị mất tài khoản App Tinder phải làm thế nào để lấy lại
Tinder là một ứng dụng hẹ hò mới phổ biến gần đây. Ứng dụng này sẽ đề xuất giới bạn bạn bè thông qua sở thích chung trên Facebook. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách lấy lại tài khoản App Tinder khi bị mất.

Bị mất tài khoản App Tinder phải làm thế nào để lấy lại

Nhắc đến khôi phục tài khoản App Tinder, bạn có hai sự lựa chọn. Một là, bạn có thể khôi phục tài khoản cũ của mình. Hai là, bạn có thể đặt lại tài khoản của mình để bắt đầu lại.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Khôi phục tài khoản Tinder cũ của bạn

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn chỉ xóa ứng dụng khỏi điện thoại của mình. Mà không thực sự xóa tài khoản của mình. Thì trong trường hợp này, bạn chỉ cần tải lại ứng dụng Tinder. Rồi đăng nhập bằng thông tin tài khoản trước đó của bạn là được.

Nếu bạn lỡ tay xóa tài khoản của mình trên Tinder. Bạn vẫn có thể khôi phục, lấy lại được tài khoản của mình. Bằng cách tải lại ứng dụng. Đăng nhập bằng hồ sơ Facebook của bạn và bạn sẽ trở lại Tinder.

2, Đặt lại tài khoản Tinder của bạn

Nếu bạn muốn có một khởi đầu mới, bạn có thể tạo một hồ sơ Tinder hoàn toàn mới. Lưu ý rằng nếu bạn chọn tùy chọn này. Bạn sẽ không có quyền truy cập vào các tin nhắn và kết quả phù hợp trước đó của mình. Kể từ cuối năm 2018, Tinder đã tạo ra một số biện pháp ngăn chặn để ngăn mọi người liên tục tạo hồ sơ mới. Đây cũng là một chính sách để ngăn chặn các cá nhân đã bị cấm trên Tinder tạo hồ sơ mới.

Tuy nhiên, đối với những người chỉ muốn có một khởi đầu mới. Chúng tôi vẫn có thể hướng dẫn bạn quy trình để đặt lại tài khoản Tinder mới. Lưu ý rằng Tinder sẽ nhận ra bạn. Và liên kết bạn với hồ sơ cũ của bạn bằng tài khoản Facebook, số điện thoại hoặc các giao dịch mua bán trước đó trên tài khoản Google hoặc Apple ID.

Nếu Tinder nhận ra bạn đang cố gắng đặt lại tài khoản của mình. Bạn có thể sẽ nhận được lệnh cấm ẩn, vì vậy hãy làm theo các bước dưới đây một cách cẩn thận.

>> Cách tìm lại người đã hủy tương hợp trên Tinder (Cách dùng tinder để tương hợp, tìm bạn bè)

Bị mất tài khoản App Tinder phải làm thế nào để lấy lại

(1), Đặt lại tài khoản Tinder của bạn với Facebook

Bước 1:  Xóa tài khoản Tinder của bạn trong cài đặt của ứng dụng. (Nếu bạn chưa làm điều này trước đó). Truy cập ứng dụng Tinder. Sau đó chọn cài đặt rồi chọn xóa tài khoản ở cuối trình đơn.

Bước 2:  Xóa và cài đặt lại ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.

Bước 3:  Tạo tài khoản Facebook mới tại www.facebook.com.

Bước 4:  Tải lại ứng dụng Tinder và tạo tài khoản mới.

Bước 5:  Sử dụng số điện thoại mới trong quá trình đăng nhập. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook mới trên điện thoại. Đồng thời đã đăng xuất khỏi tài khoản Facebook cũ của mình.

Bước 6:  Bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản Tinder mới của mình. Để bắt đầu tìm kiếm đối tượng hẹn hò.

(2), Đặt lại tài khoản Tinder của bạn bằng số điện thoại

Bước 1:  Xóa tài khoản Tinder của bạn trong cài đặt của ứng dụng. (Nếu bạn chưa làm điều này trước đó). Truy cập ứng dụng Tinder. Sau đó chọn cài đặt rồi chọn xóa tài khoản ở cuối trình đơn.

Bước 2:  Xóa và cài đặt lại ứng dụng Tinder trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Tạo tài khoản mới với số điện thoại mới trong quá trình đăng nhập.

Bước 4:  Bạn sẽ được chuyển hướng đến tài khoản Tinder mới của mình. Để bắt đầu tìm kiếm đối tượng hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via