Top những app xem tướng mặt chính xác nhất

Mọi người đều thích biết những dự đoán về tính cách và đặc điểm của họ. Và so sánh chúng với những đặc điểm ban đầu. Đôi khi, các đặc điểm cơ thể có thể tiết lộ sự thật mà một người nào đó không hề biết. Người ta thường xem và đoán biết tính cách của một người thông qua khuôn mặt.

Có những người có thể nói tất cả mọi thứ về một người, chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt của người đó. Chẳng hạn như thầy bói, cô đồng. Nhưng vì đôi khi vì công việc quá bận rộn, chúng tôi biết rằng bạn không có thời gian để đi tìm những người có khả năng đó.

Hơn nữa, bạn thường sẽ phải trả tiền vì điều đó. Hiểu được điều này, rất nhiều các phần mềm, ứng dụng xem tướng mặt đã ra đời. Vậy có những app xem tướng mặt nào chính xác nhất? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn top những app xem tướng mặt chính xác nhất.

Top những app xem tướng mặt chính xác nhất

1, Face Reader

Ứng dụng Face Reader được thiết kế để cung cấp cho mọi người những ý kiến tổng thể về khuôn mặt của họ. Bằng cách đọc các đặc điểm trên khuôn mặt của họ. Face Reader cho phép người dùng chọn hình dạng khuôn mặt, trán, mũi, môi và màu mắt của họ. Rồi sau đó họ sẽ nhận được đặc điểm tính cách của họ. Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn có thể thấy được các loại tính cách, đặc điểm, sức mạnh bên trong. Và các loại hành vi của mình theo đặc điểm sinh lý.

Với ứng dụng Face Reader, bạn cũng có thể xem khuôn mặt của người khác. Để có những hiểu biết sơ bộ về tính cách của họ dựa trên đặc điểm ngoại hình và những suy đoán logic. Đây ắt sẽ là một trợ thử đắc lực giúp đỡ bạn để bạn có thể hiểu hơn về những người xung quanh mình.

Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa thực sự và cảm giác đằng sau khuôn mặt của bạn?

Thêm ảnh của riêng bạn từ Máy ảnh hoặc Thư viện. Trả lời một số câu hỏi về khuôn mặt của bạn và nhận dữ liệu đọc Khuôn mặt của bạn miễn phí.

Việc giải thích tính cách và số phận từ nghiên cứu khuôn mặt của một người được gọi là ‘Sinh lý học’ hoặc ‘Đọc khuôn mặt’.

Ứng dụng Face Reading tuyệt vời sẽ chụp ảnh khuôn mặt của bạn, hiển thị nó trên màn hình và sau đó sẽ cho bạn biết chính xác ý nghĩa thực sự của các phần khác nhau trên khuôn mặt của bạn.

>> App ứng dụng để xem tướng phu thê vợ chồng (App xem tử vi vợ chồng)

Top những app xem tướng mặt chính xác nhất

2, Face Reading app

Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa thực sự và cảm giác đằng sau khuôn mặt của bạn? Face Reading app có thể giúp bạn giải quyết được điều này.

Bạn chỉ cần thêm ảnh của riêng bạn từ máy ảnh hoặc thư viện. Trả lời một số câu hỏi về khuôn mặt của bạn và nhận dữ liệu đọc Khuôn mặt của bạn miễn phí.

Ứng dụng Face Reading tuyệt vời sẽ chụp ảnh khuôn mặt của bạn. Hiển thị nó trên màn hình và sau đó sẽ cho bạn biết chính xác ý nghĩa thực sự của các phần khác nhau trên khuôn mặt của bạn.

Đặc trưng ứng dụng:

Rất dễ sử dụng.

Dựa trên kỹ thuật xem tướng mặt cổ đại.

Chụp ảnh từ máy ảnh của bạn hoặc chọn ảnh từ thư viện ảnh của bạn.

Việc xem tướng khuôn mặt của ứng dụng này phụ thuộc vào các tính năng sau:

Hình dáng và kích thước trán của bạn, các nếp nhăn xuất hiện và sự liên kết của chúng

Màu lông mày và mắt, kích thước, khoảng cách giữa chúng và hình dạng

Hình dạng và chiều dài mũi

Miệng, môi và cằm, hình dạng và kích thước

Tai, tóc và hình dạng khuôn mặt

Xem tướng mặt qua ảnh

Xem tướng mặt qua ảnh là những cách xem nhân tướng học thông qua hình ảnh. Thông qua ảnh chụp, người ta có thể xác nhận được những đường nét trên khuôn mặt, thông qua vị trí, hình dáng cụ thể của mắt mũi miệng trán mà xem được tính cách, đường đời, số phận của bạn.

Phần mềm xem tướng qua khuôn mặt

Dịch vụ Azure Face cung cấp các thuật toán AI giúp phát hiện, nhận dạng và phân tích khuôn mặt người trong hình ảnh. Phần mềm nhận dạng khuôn mặt rất quan trọng trong nhiều trường hợp khác nhau, chẳng hạn như xác minh danh tính, kiểm soát truy cập không chạm và làm mờ khuôn mặt để bảo mật.

Các bước khởi động nhanh là hướng dẫn từng bước cho phép bạn thực hiện cuộc gọi đến dịch vụ và nhận kết quả trong một khoảng thời gian ngắn.
Hướng dẫn cách thực hiện chứa các hướng dẫn sử dụng dịch vụ theo những cách cụ thể hơn hoặc tùy chỉnh.
Các bài báo khái niệm cung cấp các giải thích chuyên sâu về chức năng và tính năng của dịch vụ.
Các hướng dẫn này là các hướng dẫn dài hơn chỉ cho bạn cách sử dụng dịch vụ này như một thành phần trong các giải pháp kinh doanh rộng lớn hơn.
Để có cách tiếp cận có cấu trúc hơn, hãy làm theo mô-đun Microsoft Learn cho Face.

Nhân tướng học là gì

Nhân tướng học là một phương pháp quan sát một người, từ tướng mạo của một người, chúng ta có thể nhìn ra tính cách, đời sống tình cảm, gia cảnh của người đó và đoán biết được số mệnh. Phương pháp quan sát bao gồm quan sát bên ngoài, đàm thoại và suy đoán.
Những người hành nghề trong ngành này thường được gọi là thầy bói hoặc thầy bói, họ nói rằng số phận có thể được dự đoán từ khuôn mặt của một người hoặc các đường chỉ tay của họ. Vị trí dự đoán số mệnh được chia thành chỉ tay (theo kiểu lòng bàn tay), khuôn mặt, xương, nốt ruồi, bên trong, mắt, giọng nói, nước da, làn da, vận động, tính khí, hoạt bát và thần thái.

Đây là cách xem xét và phán đoán vận thế và vận mệnh của con người bằng cách quan sát và phân tích ngoại hình, khí chất tinh thần, hành vi và các đặc điểm khác của con người. Người ta tin rằng ngoại hình là biểu hiện của vận mệnh, và tướng mạo của con người phải phản ánh vận mệnh.

Quan điểm nhân tướng học

Thông qua việc phân tích “ngũ quan”, chúng ta có thể phân tích cơ bản về tướng số của một người, từ đó phán đoán vận số tốt hay xấu của một người. Thông thường “lông mày” liên quan đến sức khỏe và địa vị; “mắt” liên quan đến ý chí và lòng tốt của một người; “mũi” liên quan đến sự giàu có và sức khỏe của một người; “miệng” liên quan đến hạnh phúc, thức ăn và sự giàu có của một người; Tai liên quan đến tuổi thọ của một người.

Cách xem nhân tướng học

Xem tai

Nếu tai vểnh lên, công danh truyền đến tai thiên hạ. Hai cái dái tai trên vai đắt không thể tả. Tai trắng như da mặt, nổi tiếng khắp thiên hạ. Tai của một quân cờ, một kế hoạch gia đình. Tai đen, hoa bay, bỏ tổ tiên, tan cửa nát nhà. Tai anh mỏng như tờ giấy, và chồng anh đã chết. Đường viền màu hồng, và giới tính là tinh tế nhất.

Đôi tai như tờ giấy, cái nghèo không nơi nương tựa. Tai như tai chuột, kẻ nghèo hèn chết sớm. Tai không có bánh xe, tổ tiên như cát bụi. Tai có hạt rủ xuống, tự túc được cơm ăn áo mặc. Tai mỏng và không có rễ, và chúng sẽ chết vĩnh viễn. Anh ấy có đôi tai rộng, thông minh và cởi mở. Tai có tường thành, tuổi thọ không ngắn.

Xem lông mày

Lông mày cao và sặc sỡ, là người có uy quyền và giàu có. Lông mày dài và rủ xuống thì không nghi ngờ gì về tuổi thọ. Lông mày ẩm và dễ lấy. Lông mày không phân biệt được, lúc còn nhỏ sẽ trở về mồ. Lông mày giống như sừng, là bản chất tốt không đàn ông. Lông mày như vầng trăng khuyết đầu, thông minh và vượt lên trên.

Nặng như tơ, tham lam không yên. Cong như con thiêu thân, có bao kẻ dâm đãng. Lông mày dài và đôi mắt dài, trung thành và thẳng. Lông mày ngắn hơn mắt, là lòng cô đơn. Lông mày lé, anh em. Lông mày thưa, phúc đức đắt giá. Lông mày đi vào thái dương là người thông minh, tuấn tú. Lông mày cong hết cả lên, anh em đồng hương. Lông mày rằn ri, là người có nhiều trai tài gái sắc. Lông mày nhướng lên, mắt nhướng lên.

Xem mắt

Mắt: Mắt đẹp và dài, là tướng sát tinh. Mắt như cá diếc, phải mập. Mắt to và sáng, vào trại thường xuyên hơn. Đầu bị vỡ, của cải gia đình bị tiêu tan. Hai mắt đều trắng bệch, tuyệt không thấy binh lính đã chết. Với đôi mắt như phượng hoàng, anh ta hẳn là một quan chức cấp cao. Người có hai sừng sẽ là kẻ ác. Lông mày càng dài thì trang trại càng có lợi. Nếu mắt lồi, chúng sẽ chết yểu. Dấu đỏ xâm chiếm con ngươi, nặng nề việc quan. Đôi mắt mạnh mẽ, uy lực vạn người mê. Đôi mắt như mắt cừu, trừng phạt bằng xương bằng thịt. Đôi mắt như mắt ong, cái chết độc ác và cô đơn. Mắt như mắt rắn, độc sói. Mắt nhìn nhau, vợ chồng xa cách. Mắt đỏ mắt vàng, không nhận ra sáu thân.