Những cách tìm bạn trai đã ly hôn như thế nào (Số điện thoại, email..) - BYTUONG

Những cách tìm bạn trai đã ly hôn như thế nào (Số điện thoại, email..)

Rất nhiều người nghĩ rằng đàn ông đã ly hôn giống như một kho báu. Một người đàn ông sẽ không giảm giá trị của mình vì ly hôn. Ngược lại còn tăng thêm sức quyến rũ. Bởi vậy mà nhiều phụ nữ chưa kết hôn không quan tâm đến việc hẹn hò với một người đàn ông đã ly hôn.

Đàn ông đã ly hôn thường sẽ trưởng thành, ổn định, dịu dàng và ân cần hơn. Nhiều người phụ nữ cho rằng đàn ông ly hôn họ có nhiều ưu điểm hơn. Mặc dù vậy, nhưng khi qua lại với đàn ông đã ly hôn, phụ nữ cũng cần phải chú ý một số điều.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Những cách tìm bạn trai đã ly hôn như thế nào (Số điện thoại, email..)

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể tìm những người đàn ông đã ly hôn thông qua người quen giới thiệu. Xin số điện thoại hoặc zalo, facebook để nói chuyện làm quen.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm học trong những nhóm chat trên mạng xã hội. Nhưng tốt nhất để đáng tin cậy, nên thông qua người quen, bạn bè giới thiệu.

Trong quá trình tìm hiểu, bạn cũng nên chú ý và làm rõ một số điều dưới đây thông qua 3 câu chuyện của ba người phụ nữ đã từng yêu người đàn ông đã ly hôn.

1, Người phụ nữ số 1: Phải làm rõ nguyên nhân ly hôn của người đàn ông đó

Thực ra tôi không quan tâm lắm đến lịch sử hôn nhân của đối phương. Nhưng tốt nhất định phải tìm hiểu nguyên nhân tại sao đối phương lại ly hôn.

Tôi đã từng qua lại với một người đàn ông đã ly hôn. Khi đó, tôi có hỏi anh ấy vì sao lại ly hôn. Anh ấy nói là do bất hòa tình cảm với vợ cũ. Ấn tượng anh ấy để lại trong tôi đó là người dịu dàng nho nhã. Lúc đó, tôi thực sự rất thích người đàn ông đó. Hai chúng tôi ở bên nhau khá vui vẻ.

Sau đó, trong số bạn bè tôi có người quen biết anh ấy. Sau khi biết tôi và anh ấy đang tìm hiểu nhau. Liền nói với tôi nguyên nhân thực sự vì sao anh ấy lại ly hôn.

Nguyên nhân ly hôn không phải là bất hòa về tình cảm. Mà là vì nhiều lần bạo lực gia đình. Vợ cũ của đối phương không thể chịu nhịn được nên mới đề nghị ly hôn.

Sau khi biết được chân tướng sự thật, tôi đột nhiên cảm thấy đối phương thật giả dối. Đồng thời bắt đầu lo lắng về những ngày tháng sau này của mình. Nên tôi đã chủ động đề nghị chia tay.

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Thái độ của anh ấy đối với vợ cũ, khiến tôi cảm thấy thái độ của anh ấy đối với mình sau này cũng sẽ như vậy.

2, Người phụ nữ số 2: Cẩn thận khi đối phương dính líu quá nhiều đến vợ cũ

Bạn trai hiện tại của tôi cũng là một người đàn ông đã ly hôn và có con. Vì có đứa con ở giữa nên tôi biết giữa anh ấy và vợ cũ chưa thể cắt đứt hoàn toàn. Nhưng phải tiếp xúc qua lại trong phạm vi hợp lý. Tuy đôi khi tôi cũng cảm thấy khó chịu. Nhưng tôi thường tự nhủ bản thân phải thông cảm cho anh ấy. Bản thân nên rộng lượng hơn.

>> Cách kết bạn của những người thông minh, bất ngờ dành cho bạn

Thế nhưng cách làm của anh ấy đúng là cũng hơi quá đáng. Hai người rõ ràng đã ly hôn, nhưng vợ cũ của anh ấy hễ có việc gì lại chạy đến nhờ anh ấy giúp đỡ giải quyết. Anh ấy cũng chẳng ngần ngại gì, cứ đến là giúp. Giúp tiền, giúp sức mà không có bất cứ lời phàn nàn nào.

Tôi dĩ nhiên không chấp nhận được cách làm đó của anh ấy. Nhưng anh ấy vẫn mặc kệ tự làm theo ý mình. Khiến tôi cảm thấy đau lòng. Tôi cảm thấy anh ấy chẳng yêu tôi chút nào. Người mà anh ấy yêu vẫn chỉ là vợ cũ của mình. Nên tôi đang chuẩn bị buông tay.

3, Người phụ nữ số 3: Nhất định phải chú ý đến gia đình của đối phương

Hoàn cảnh gia đình phức tạp, lộn xộn cũng là một trong những sát thủ vô hình của hôn nhân. Sau khi tôi lấy người đàn ông đã ly hôn đó. Tôi mới hiểu tại sao cuộc hôn trước của anh ấy lại ngắn đến vậy. Có thể anh ấy không làm sai gì cả. Nhưng gia đình của anh ấy lại vô cùng có vấn đề.

Kể từ khi tôi kết hôn với anh. Bố mẹ chồng đối với tôi thực sự rất hà khắc, hay xoi mói. Bất kể tôi làm gì, họ cũng đều tỏ thái độ chê bai. Hơn nữa lại thường xuyên kiếm cơ gây sự. Với tư cách là con cái, tôi chỉ có thể cố gắng hòa giải. Trước khi gặp bố mẹ chồng tôi, tôi chưa gặp phải bố mẹ nào phiền phức đến vậy.

Tôi và anh ấy lại không thể sống riêng, tách ra khỏi bố mẹ chồng. Vậy nên tôi phải cố gắng chịu nhịn rất nhiều trong một thời gian dài. Cuối cùng, khi không thể chịu nhịn được nữa. Tôi lựa chọn việc ly hôn. Tôi nghĩ rằng, không cần thiết phải chịu uất ức, làm khổ bản thân để cầu toàn trong hôn nhân.

Tổng kết tình cảm:

Ba người phụ nữ nói với chúng ta rằng, phải chú ý những gì khi làm quen qua lại với những người đàn ông đã ly hôn. Một là phải làm rõ nguyên nhân vì sao đối phương lại ly hôn. Hai là phải cẩn thận khi đối phương vẫn dính líu quá nhiều đến vợ cũ. Và ba là phải chú ý đến gia đình của đối phương.

Đàn ông đã ly hôn chưa chắc đã không tốt. Nhưng khi lựa  chọn làm quen, chị em phụ nữ phải hết sức chú ý. Hôn nhân đại sự không nên quá nóng vội. Hãy cho nhau thêm chút thời gian, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Thì con đường hôn nhân và tình cảm mới càng dễ đi hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via