Nhà ở gần địa điểm mang tính chất tôn giáo như nhà thờ có sao không - BYTUONG

Nhà ở gần địa điểm mang tính chất tôn giáo như nhà thờ có sao không
Nhà ở gần địa điểm mang tính chất tôn giáo như nhà thờ có sao không? Ở gần nhà thờ có sao không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nhà ở gần địa điểm mang tính chất tôn giáo như nhà thờ có sao không

Nhà thờ, đền miếu ở gần với nhà ở, trong phong thủy gọi là cô dương sát. Nhà ở mà quá gần những địa điểm cô sát giống như đền miếu, nhà thờ… Những người trong ngôi nhà phạm sát đó thường có tính cách cô độc, dễ nổi cáu.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Cách hóa giải cô dương sát: treo hồ lô gỗ và la bàn bát quát đã khai quang lên tường của nơi bị sát. Nếu như chủ hộ ốm yếu nhiều bệnh, thì nên để thêm hai sâu bùa hồ lô ở cùng vị trí.

Độc âm sát:

Nhà ở ở gần những nơi âm sát như: nghĩa trang, nhà tang lễ, bệnh viện… Người sống trong nhà thường mắc nhiều bệnh ngầm, vận may kém, thường nằm mơ thấy ác mộng.

Cách hóa giải độc âm sát: Nếu là độc âm sát đến từ bên ngoài, trong nhà nên đặt hồ lô gỗ và tiền cổ ngũ đế. Để có thể hóa giải hung khí. Nếu như độc âm sát ở trong phòng thì trong phòng ở gần tường nhà vệ sinh nên treo 4 chuỗi bùa hồ lô.

Nhà ở gần địa điểm mang tính chất tôn giáo như nhà thờ có sao không

Thám đầu sát:

Trước nhà ở đối diện với một tòa nhà lớn. Sau tòa nhà đó có một tòa nhà khác cao hơn. Đỉnh cao hơn một chút. Người sống trong nhà thường dễ bị trộm cắp, có thanh niên hư hỏng.

Đoạn hổ sát:

Bên phải nhà ở có một tòa nhà lớn đứng sừng sững một mình. Gia chủ có nhiều kẻ tiểu nhân, thị phi.

>> Đất bị nhà khác đâm vào hông phía sau có sao không

Kiều sát:

Nhà ở rất gần mới một công trình xây dựng cao to hơn mình rất nhiều. Phạm chủ dễ bị lừa gạt, cấp trên xoi mói, sự nghiệp không thành công. Nếu như ở phía sau tòa nhà thì lại thành núi dựa, là điều lành.

Cách hóa giải kiều sát: Ở gần phía đầu cao hơn, đặt một tượng đồng lớn đã khai quang. Để thu khí xả từ bên ngoài.

Thương sát:

Phía trước nhà ở là một ngõ chết. Phạm chủ sức khỏe yếu, sự nghiệp không suôn sẻ, thuận lợi.

Cách hóa giải thương sát: Có hai cách để hóa giải thương sát. Thứ nhất là treo rèm hạt hoặc đặt bình phong. Thứ hai là đặt một đôi kim nguyên bảo hoặc chuông gió kỳ lân ở cửa. Kim nguyên bảo sẽ trợ giúp sự nghiệp suôn sẻ thuận lợi.

Nhà ở gần địa điểm mang tính chất tôn giáo như nhà thờ có sao không

Xuyên tâm sát:

Phía trước là một vật hình cột thẳng đứng giống như là cột đèn, cột biển báo giao thông, cây cổ thụ… Phạm chủ có tai họa đổ máu, bệnh tật đau đớn, tai vạ chốn quan trường, thị phi…

Cách hóa giải xuyên tâm sát: Ở nơi vượng khí hoặc cát phương đặt chuỗi bùa hồ lô bằng đồng hoặc xâu tiền ngũ đế. Để tránh vận khí xuyên tâm sát dưới lòng đất gây ra lặp đi lặp lại.

Hỏa sát

Gần nhà ở có trạm điện, trạm phóng xạ hoặc một số vật sắc nhỏ. Phạm chủ dễ có tai họa đổ máu, hỏa hoạn, sức khỏe yếu kém.

Cách hóa giải hỏa sát: Có thể dùng tỳ hưu bằng đồng để chắn sát. Hoặc treo xâu tiền đồng dưới cửa để gia tăng sức mạnh. Để sát khí lan tỏa 4 phía để hóa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via