Những mẫu lời giới thiệu các đoàn, thành viên vào viếng thăm đám tang sâu sắc - BYTUONG

Những mẫu lời giới thiệu các đoàn, thành viên vào viếng thăm đám tang sâu sắc
Không nỗi đau nào bằng nỗi đau mất mát người thân bạn bè. Những lời cuối cùng bao giờ cũng là những lời đau thương nhất. Nhưng chúng ta vẫn phải nói để tiễn biệt người ra đi. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những mẫu lời giới thiệu các đoàn, thành viên vào viếng thăm đám tang sâu sắc.

Những mẫu lời giới thiệu các đoàn, thành viên vào viếng thăm đám tang sâu sắc

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo. Kính thưa gia quyến đồng chí ……………….. Kính thưa bà con:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hôm nay, chúng ta đứng ở đây, mang theo niềm tiếc thương vô tận tưởng nhớ đồng chí ………………… Người Đảng viên xuất sắc, cố hiệu trưởng của chúng ta.

Đồng chí ………………… kể từ khi mang bệnh nặng đến nay vẫn luôn quan tâm tới công việc trường lớn. Kiên cường đấu tranh với bệnh tật. Nhưng vì bệnh tật hiểm nghèo, mặc dù đã được các bác sỹ gia đình tận tình chạy chữa thuốc thang. Đồng chí vẫn không qua khỏi. Đồng chí đã từ trần vào hồi      giờ    phút, ngày   tháng    năm      . Hưởng thọ 70 tuổi.

Đồng chí ………………… tham gia cách mạng năm ………. Năm ………. Đồng chí trở thành thành viên sáng giá của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí từng tham gia giảng dạy trong trường chính trị Đảng. Làm công tác liên lạc.

Những mẫu lời giới thiệu các đoàn, thành viên vào viếng thăm đám tang sâu sắc

Sau ngày giải phóng, đồng chí từng đảm nhận chức trưởng khoa giáo vụ, phó hiệu trưởng… Đồng chí ………………… là một người yêu đảng, yêu nước, yêu đồng bào. Là một đảng viên xuất sắc của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí ………………… một đời tâm huyết với sự nghiệm giáo dục. Suốt đời phấn đấu vì nhân dân vì cách mạng. Sau ngày thống nhất đất nước, đồng chí luôn nghiêm túc với phương châm giáo dục mà Đảng, nhà nước ta đã quán triệt. Đồng chí đã có những đóng góp lớn và thành tích lớn trong công cuộc giáo dục, bồi dưỡng nhân tài.

>> Những bài điếu văn cụ bà hay ( Mẫu điếu văn khóc mẹ ý nghĩa)

Sự ra đi của đồng chí ………………… là một nỗi mất mát lớn trong lòng tất cả mọi người. Chúng ta phải học tính khiêm tốn, cẩn thận. Tác phong nhanh nhẹn chịu khó chịu khổ vì nước quên thân vì dân phục vụ của đồng chí.

Hãy hóa đau thương thành sức mạnh, tiếp tục phát huy tinh thần và ý chí  của đồng chí ………………… lúc sinh thời. Để bồi dưỡng gây dựng nhân tài cho đất nước. Để đất nước ngày càng phát triển và đổi mới.

Mong đồng chí hãy yên nghỉ.

Những mẫu lời giới thiệu các đoàn, thành viên vào viếng thăm đám tang sâu sắc

Kính thưa các vị lãnh đạo, kính thưa bà con lối xóm:

Hôm nay là lễ truy điệu của cha chúng tôi, thay mặt gia quyến, xin được cúi đầu cảm tạ quý vị đã đến tưởng nhớ và thăm viếng người ông, người cha của chúng tôi.

Cha tôi sinh thời là người hiếu học, khiêm tốn với mọi người. Cả đời cha dốc sức vào sự nghiệp văn hóa giáo dục. Sau ngày giải phóng, được sự tín nhiệm của Đảng, chính quyền. Đảm nhận các chức tại bộ văn hóa.  Đồng thời nhận được biểu dương khen ngợi. Là con là cháu, chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào.

Những năm gần đây, mặc dù mang nhiều bệnh nặng trong người, nhưng cha vẫn hết lòng quan tâm tới sự nghiệp văn hóa của đất nước. Cha luôn dạy dỗ và căn dặn con cháu chúng tôi phải làm người có tài có đức. Phấn đấu báo quốc, là một hậu nhân vững vàng.

Chúng con xin ghi lòng tạc dã những lời cha dạy. Mong cha được an nghỉ nơi chín suối. Thay mặt gia quyến, tôi xin chân thành cảm ơn quý vị đã đến thăm hỏi và đưa tiễn cha tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via