Các cặp đôi trong Liên Quân Mobile ăn ý nhất - BYTUONG

Các cặp đôi trong Liên Quân Mobile ăn ý nhất

Bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile được mở công khai và bổ sung thêm chức năng “quan hệ thân thiết”. Người chơi có thể tương tác sâu hơn với bạn bè trong game, đồng thời gắn kết “quan hệ thân thiết” để mở khóa nhiều phần thưởng hơn!

Chức năng “thân thiết” mới hướng tới một hệ thống xã hội cho phép người thách đấu tương tác hơn nữa với những người bạn bè trong game. Thông qua chức năng “thân thiết” họ có thể cùng nhau chiến đấu trên chiến trường truyền thuyết và viết nên truyền thuyết mới dành riêng mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trong hệ thống này, người thử thách có thể thiết lập một mối quan hệ thân thiết mới với bạn bè của mình nếu anh ta đáp ứng yêu cầu về mức độ thân thiết. Mối quan hệ này được chia thành bốn loại quan hệ thân thiết: anh em, bạn bè, bạn thân và người yêu. Trong số đó, chỉ có một người chơi được đặt cho mối quan hệ người yêu và 5 người chơi dàn cho các mối quan hệ khác.

Sau khi mối quan hệ được thiết lập, người thách đấu và bạn bè hợp tác để chiến đấu, đưa ra các đạo cụ thân mật cụ thể và các hành vi khác, dần dần tăng mức độ thân mật của nhau khi đạt đến một mức độ nhất định, người thách thức và thiết lập mối quan hệ sẽ nhận được các gói Cấp độ phong phú và phần thưởng đặc quyền.

Ngoài ra, mối quan hệ thân thiết giữa người thách đấu với từng người bạn sẽ được hệ thống ghi lại, sau khi mối quan hệ được thiết lập trong một số ngày nhất định thì hệ thống sẽ kích hoạt ngày kỷ niệm. Nếu cùng đăng nhập vào ngày kỷ niệm cả hai sẽ nhận được món quà kỷ niệm.

Nếu muốn nhanh chóng tăng giá trị thân thiết, có thể sử dụng hai đạo cụ kết thân, có thể nhận được thông qua các hoạt động và nâng cấp. Qua quá trình thử nghiệm và thực hiện các cuộc thi để tìm ra những cặp đôi ăn ý nhất, Liên Quân Mobile đã có kết quả về các cặp đôi này.

  1. Cặp đôi Veera và Maloch: Đây được gọi là cặp đôi đến từ địa ngục. Đây cũng là cặp đôi ác độc và tàn bạo nhất trong Liên Quân Mobile. Tại sao lại nói như thế? Bởi Veera vốn là một tín đồ trong Đấng Toàn năng đầy quyền lực, sau một lần ra trận thất bại thì Đấng toàn năng đã bỏ rơi Veera, thậm chí Veera còn bị tra tấn bởi chính chúa quỷ Moloch. Sau đó, hai người phát sinh mối quan hệ tình cảm. Mục tiêu của cặp đôi này đó là được đắm mình trong dòng máu của Đấng toàn năng, khiến cho bách tính phải sống trong khổ đau. Thực sự đây là một cặp đôi hắc ám.
  2. Cặp đôi Triệu Vân Qúy và Ilumia: Trái ngược hoàn toàn với cặp đôi Veera và Maloch, đây là cặp đôi với tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Nếu như chàng trai mang tên Triệu Vân Qúy là một người đàn ông lịch lãm, ga lăng cùng cách ăn mặc mang vẻ đẹp hút hồn nữ giới, thì nàng Ilumia lại là một nữ hoàng quyến rũ và gợi cảm trong những bộ cánh lộng lẫy. Cả hai đi cạnh nhau khiến mọi người không khỏi trầm trồ vì sự kết quả quá hoàn hảo và ăn ý. Đây quả thật là một cặp đôi hoàn hảo và đáng ngưỡng mộ.
Share via