Top những app chụp ảnh Trung Quốc có hình kẹo mút dễ thương nhất

Top những app chụp ảnh Trung Quốc có hình kẹo mút dễ thương nhất
Top những app chụp ảnh Trung Quốc có hình kẹo mút dễ thương nhất

Tiếp thị điện tử là một xu hướng không thể đảo ngược được hình thành bởi sự lan truyền của các phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng điện thoại thông minh hợp tác. Theo các báo cáo nghiên cứu, việc bán hàng của khoảng 44% nhóm hàng xa xỉ bị ảnh hưởng bởi Internet do tiếng vang được tạo ra xung quanh sản phẩm. Để làm được điều này, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Trung Quốc sẽ tăng sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn và sẽ tăng lượng người theo dõi thương hiệu và những người xem sẽ công khai bạn trên thế giới internet.

Chúng tôi sẽ thảo luận về một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Trung Quốc dưới đây, với sự trợ giúp của chúng, bạn sẽ có thể tăng sự hiện diện của mình trên thế giới internet.

Danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Trung Quốc
1. Meitu Pic
Meitu Pic
Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên điện thoại thông minh của Trung Quốc cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc tinh chỉnh ảnh tự chụp của họ bằng bộ lọc Instagram hoặc Snapchat. Ứng dụng cũng cho phép người dùng chỉnh sửa cấu trúc khuôn mặt của họ bằng cách sử dụng các công cụ nâng cao tính năng có sẵn trong ứng dụng.

Nó được phát triển bởi Meitu Inc có trụ sở tại Hạ Môn và là ứng dụng máy ảnh hàng đầu của công ty, đã trở thành một cú hit lớn đối với khách hàng phương Tây. Ngoài Meitu Pic, công ty đã phát triển một loạt ứng dụng camera làm đẹp phục vụ cho gu thời trang của người tiêu dùng trẻ Trung Quốc. Ngay cả các thương hiệu xa xỉ cũng tham gia vào việc quảng bá các ứng dụng này để họ có thể tiếp cận với những người trẻ tiềm năng của Trung Quốc.

2. Trang điểm cộng
Trang điểm Plus
Ứng dụng này cũng đã được phát triển bởi Meitu Inc với tính năng mới nhất là tích hợp thương hiệu sang trọng vào trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hàng ngày. Ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường, giúp phát hiện chính xác đặc điểm khuôn mặt và áp dụng trang điểm ảo như kiểu tóc, phấn mắt và các sản phẩm mascara khác.

Nhiều blogger làm đẹp đang sử dụng ứng dụng này để họ có thể thu hút người tiêu dùng của thương hiệu cao cấp. Ứng dụng này quảng cáo cho người tiêu dùng để thử các thương hiệu hầu như thông qua ứng dụng của họ.

3. Pitu
Pitu
Ứng dụng này đã được tạo ra bởi gã khổng lồ internet Tencent của Trung Quốc. Giống như các ứng dụng khác, nó cung cấp một số bộ lọc được sử dụng để làm đẹp và các tùy chọn trang điểm ảo để bạn lựa chọn. Công nghệ AR giúp ứng dụng áp dụng chính xác các sản phẩm trang điểm vào ảnh tự chụp của người dùng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, nó đã tích lũy được tổng cộng 106 triệu người dùng hàng tháng, những người hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội. Đối tượng chính mà ứng dụng Pitu nhắm đến là trẻ hơn và cá nhân hóa hơn, dưới 25 tuổi và chiếm 80% người dùng. Ứng dụng này cho phép người dùng thử nhiều loại kính râm sang trọng khác nhau, được thiết kế đặc biệt cho nhãn dán selfie.

4. FaceU
FaceU
Ứng dụng này tập trung hơn vào tính năng xã hội khuyến khích người dùng trò chuyện video với bạn bè hoặc với người lạ bằng cách sử dụng các nhãn dán vui nhộn. Ứng dụng này chủ yếu nhắm đến người dùng nữ trong độ tuổi từ 15 đến 35 và đã hai lần nằm trong bảng xếp hạng ứng dụng hàng đầu của Apple App Store. Các thương hiệu cao cấp đang hợp tác với ứng dụng này để quảng cáo các sản phẩm của họ như túi xách, nước hoa, v.v. trên phương tiện truyền thông xã hội.

5. Camera360
Camera360
Đây là một trong những ứng dụng dựa trên điện thoại thông minh đầu tiên được sử dụng để chỉnh sửa ảnh và nó được tạo ra bởi Pinguo Technology, có trụ sở tại Thành Đô. Đây là sản phẩm chủ lực của họ và có khoảng 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ứng dụng cung cấp khoảng 200 bộ lọc và cũng có tùy chọn để người dùng thêm hiệu ứng khuôn mặt trực tiếp và nhãn dán vào ảnh của họ. Nhiều người nổi tiếng sử dụng ứng dụng này để quảng cáo các bộ phim và phim truyền hình sắp tới của họ sang thị trường Trung Quốc.