Từ 10 triệu tháng lương cuối cùng, bắt đầu một ý tưởng kiếm được 3.6 tỷ/năm từ 10 triệu ấy với suy nghĩ nhất quyết không được để mất Uy tín,

Thành lập chính thức từ năm 2012, Mila chuyên sản xuất và xuất khẩu trong và ngoài nước các mặt hàng túi xách thủ công mỹ nghệ từ nguyên liệu như lục bình, cỏ bàng, cói, dây đai. Với đội ngũ nhân công khéo léo và đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sản phẩm, Mila luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và hài lòng về thái độ phục vụ.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, thương hiệu túi xách nổi tiếng này được một cô gái thành lập nên từ 10 triệu của tháng lương cuối cùng ở công ty cũ, cô gái 24 tuổi – Nguyễn Xuân Diệu đã dùng tiền lương ít ỏi đó để tạo dựng cho riêng mình một thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ. Và đạt nhiều thành công khiến ta phải ghen tyh, tính đến thời điểm hiện nay túi xách của cô gái trẻ đã được xuất đi nhiều nước trên thế giới. Được biết, Nguyễn Xuân Diệu (28 tuổi) tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh một trường ĐH ở TP.HCM. Ra trường, Diệu đầy quân về làm thư ký – trợ lý cho giám đốc của một công ty sản xuất túi xách thủ công mỹ nghệ. Dù công việc là ngồi văn phòng, và xử lý công việc văn phòng , nhưng trên thực tế, Diệu được giám đốc phân công rất nhiều công việc, kể cả liên quan đến việc sản xuất, kinh doanh. Chính vì vậy, Diệu phải làm quen với tất cả các khâu để có thể sản xuất ra một chiếc túi xách.

Đó chính là những cơ hội để cô học hỏi được sau khi bước ra kinh doanh riêng, được biết Được biết doanh thu năm 2017 của Diệu là 3,6 tỉ đồng. Không chỉ thế, cô còn tạo được công ăn việc làm cho rất nhiều lao động với số lương từ 3,5 – 5 triệu đồng mỗi tháng.

Tuy chỉ mới chính thức xây dựng hoạt động kinh doanh nhưng Mila đã chiếm được thiện cảm của nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước, với lối thiết kế phong phú, mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến sang trọng. Chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp của mình, cô cho biết cái quan trọng nhất là có thể vượt lên chính mình, tin vào năng lực của bản thân có thể bức phá tất cả.

Có hoài bão, khát vọng và ước mơ làm giàu từ chính những ý tưởng của mình là điều tốt, nhưng có một sự thật phũ phàng mà bạn nên nhớ “Một viên đá cuội thì không thể rèn lên kim cương được”. Để bắt đầu kể về một câu chuyện khởi nghiệp thì dễ, để phân tích những thành công của ai đó đã trải qua rồi thì lại càng đơn giản… Tuy nhiên chỉ khi chính bạn bắt tay vào làm thật, phải đứng trước ranh giới của “thất bại và thành công” thì bạn mới thấy, đó không phải là một cuộc phiêu lưu đơn giản như bạn từng nghĩ.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *