Đi tìm sản phẩm được nhiều người thích

Để tìm được 1 sản phẩm kinh doanh khiến nhiều khách hàng thích thú và mua hàng không hề dễ, nhưng nếu nắm được các yếu tố này thì bạn sẽ tìm được mặt hàng tốt nhất.

Chúng ta sẽ lấy 1 trường hợp thực tế để mô tả các yếu tố một cách dễ hiểu hơn, bạn tập trung đọc 2 lần ví dụ sau và nhận ra điều gì trong thương vụ bán này.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tình huống: Bạn có mong muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ với giá trung bình mang nhãn hiệu 1 công ty Thụy Sĩ nổi tiếng, và bạn thực hiện hành vi mua hàng online trên website của công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, với kỳ vọng công ty sẽ chuyển hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho mình, và bạn muốn trả tiền khi nhận được hàng chứ không chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán qua ngân hàng.

Trong tình huống này, bạn có thấy khách hàng là người thông minh không ?

– Khách hàng lần này không muốn phải trả tiền trước khi nhận được hàng hóa, thế nên họ mới chọn cách thanh toán trả tiền qua ngân hàng. Nhà kinh doanh nắm bắt được mong muốn này của khách hàng thì nhiều người mua sẽ càng thích sản phẩm của họ.

4 Yếu tố sinh tử trong đầu tư nhỏ

– Người mua muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ không cao cấp mà thuộc loại trung bình. Do vậy nêu sản phẩm của công ty đa dạng thì người mua có nhiều cơ hội lựa chọn, và họ thích điều này ở công ty..

– Đồng hồ mang nhãn hiệu 1 công ty Thụy Sĩ nổi tiếng, như vậy khách hàng muốn thể hiện đẳng cấp, nếu công ty có thương hiệu mạnh thì có phải đã làm hài lòng mong muốn đó của người mua ?

– Khách hàng muốn mua hàng chính hãng, chất lượng không được sai sót, cho nên họ quyết định mua hàng của trụ sở công ty ở Thụy Sĩ, điều này cũng góp phần tạo nên “Sĩ diện” của họ.

– Họ muốn mua hàng trực tuyến qua mạng chứ không phải di chuyển hay bay tới Thụy Sĩ, nếu công ty có hệ thống website bán hàng tốt, chất lượng, đảm bảo an toàn thông tin cho người mua thì họ càng muốn lựa chọn thương hiệu của bạn.

– Khách muốn sản phẩm phải được chuyển đến đúng thời gian, đúng địa điểm đã quy định trong thỏa ước mua bán online. Như vậy nếu bộ phận vận chuyển làm việc chuyên nghiệp, công tác Logictics hiệu quả thì càng lấy được lòng tin của khách hàng.

Chốt kinh doanh: Thương hiệu công ty, đặc tính cơ bản của hàng hóa, chất lượng sản phẩm/dịch vụ, thiết kế , bao bì đóng gói, chế độ bảo hành, khuyến mại… là những yếu tố cấu thành 1 sản phẩm được nhiều người ưa thích.

Trả lời