Hướng dẫn mở xưởng kinh doanh khung nhôm-cửa kính

Kinh doanh khung nhôm cửa kính là một trong các ý tưởng hiệu quả, lãi lớn. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn những vấn đề cơ bản để kinh doanh khung nhôm, cửa kính.

Khung nhôm, cửa kính là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc. Với ưu điểm về độ bền, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, khung nhôm, cửa kính nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phần đa người tiêu dùng.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nhu cầu xây dựng các công trình như nhà ở, cao ốc, khu chung cư… ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự tăng trưởng của hoạt động kinh doanh khung nhôm cửa kính.

Đầu tư vào kinh doanh khung nhôm cửa kính là một quyết định khá thông minh trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để kinh doanh thành công loại vật liệu này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình lời đáp.

Hướng dẫn kinh doanh khung nhôm, cửa kính thành công:

Tham khảo thị trường:

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi mở cửa hàng kinh doanh khung nhôm, cửa kính đó chính là khảo sát thi trường dành cho sản phẩm này tại khu vực mà bạn có ý định kinh doanh. Lời khuyên cho bạn là nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để khảo sát thực tế về địa bàn, các đơn vị kinh doanh nhôm kính hiện có, giá thành và những sản phẩm khung nhôm, cửa kính được khách hàng sử dụng nhiều.

>> Kế hoạch mở trường mầm non tư thục ( kinh nghiệm, thủ tục, quản lý)

Nguồn hàng

Kinh doanh khung nhôm, cửa kính bạn nên lựa chọn những công ty sản xuất vật liệu nhôm kính, thỏa thuận với họ hợp tác dưới dạng đại lý bán lẻ để được hỗ trợ tối đa. Hoặc một cách khác là nhập nguyên liệu tại cơ sở nhôm kính lớn nhất trong khu vực. Tất nhiên là bạn sẽ cần thẩm định chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của từng đơn vị cung ứng.

Để biết đơn vị nào cung ứng tốt thì bạn có thể thu thập thông tin qua các kênh quảng cáo nhưng tốt nhất là nên liên hệ trực tiếp.

Giá thành

Người ta thường nói: “ Buôn có bạn, bán có phường”, trước nhất bạn nên khảo sát giá thành từ các đơn vị cung ứng và giá thành của các cơ sở cùng kinh doanh khung nhôm, cửa kính trên địa bàn. Từ những số liệu này bạn có thể tính toán ra mức giá thành hợp lý và ưu đãi cho khách hàng của mình.

Xây dựng quy trình làm việc

Đặc thù của việc kinh doanh khung nhôm cửa kính là ngoài việc cung ứng sản phẩm, đơn vị của bạn chính là người trực tiếp thi công, lắp đặt. Để mang tới cho khách hàng cảm giác hài long nhất về đơn vị của mình bạn cần thiết lập quy trình làm việc chuyên nghiệp.
Từ khâu tiếp nhận thông tin, khảo sát công trình, tư vấn thiết kế, lựa chọn vật liệu phù hợp cho đến thi công, lắp đặt và nghiệm thu đều cần thể hiện thái độ nghiêm túc, nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết nghĩ, để kinh doanh thành công trong mọi lĩnh vực nói chung và kinh doanh khung nhôm cửa kính nói riêng thì việc mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng cũng đồng nghĩa là bạn mua lại được lòng tin nơi họ. Hãy lưu tâm đến việc tiết kiệm thời gian cho khách hàng, xây dựng quy trình làm việc khoa học, loại bỏ yếu tố rườm rà thủ tục và điều quan trọng là bạn sẽ cần có tay nghề, kinh nghiệm lắp đặt khung nhôm, cửa kính.

Dịch vụ hậu mãi

Bởi đặc thù khung nhôm, cửa kính là loại vật liệu sẽ gắn chặt với công trình kiến trúc theo thời gian. Vì lẽ đó, ngoài việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hãy làm tăng niềm tin của khách hàng dành cho bạn bằng dịch vụ hậu mãi ưu đãi, chính sách bảo hành dài hạn và những cam kết.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ có ích cho dự định kinh doanh khung nhôm cửa kính của bạn.

2 Trả lời “Hướng dẫn mở xưởng kinh doanh khung nhôm-cửa kính

Trả lời