Mặt hàng kinh doanh đặc sản, món ăn dịp Tết bán chạy - BYTUONG

Mặt hàng kinh doanh đặc sản, món ăn dịp Tết bán chạy

Mặt hàng kinh doanh đặc sản, món ăn dịp Tết bán chạy

Mặt hàng kinh doanh đặc sản, món ăn dịp Tết bán chạy

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kinh doanh mặt hàng nào trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới thì một ý tưởng mình muốn gợi ý cho bạn đó chính là: bán món ăn đặc sản dịp Tết.

Với ý tưởng này, không phải chúng ta chỉ bán những món ăn hay sản phẩm là đặc sản vùng miền mà bán những món ăn mang màu sắc và hương vị của Tết xưa.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhiều người nhận xét rằng, mặc dù Tết ngày nay gia đình nào cũng có đầy đủ các thứ quà nhưng lại thiếu đi không khí Tết như ngày xưa. Nhiều người cảm thấy nhớ hương vị Tết ngày xưa hơn.

>> 3 Cách kinh doanh nhỏ nhưng thành công lớn (làm nhỏ để nhân rộng)

Những món ăn mang hương vị Tết Xưa như:  canh khoai, canh măng, món hạnh nhân xào (xào từ su hào, cà rốt với mề gà và một ít lạc rang), bánh quy gai làm từ trứng và bột mì, chè kho, chè con ong, chè bà cốt…. Những món ăn này phổ biến ở miền Bắc hơn là miền Nam.

Bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh bán những món ăn mang hình ảnh và hương vị xưa. Những công thức chế biến món ăn có thể học trên mạng. Để đảm bảo không bị thừa nguyên liệu, bạn nên đăng thông tin món ăn lên mạng trước, chốt đủ đơn hàng rồi làm. Hoặc bạn có thể yêu cầu khách muốn mua món nào thì đặt hàng trước và chọn ngày dao.

Với việc Tết nay trở nên “nhạt” và “chán” đi rất nhiều, một cái Tết đơn giản nhưng đậm vị và giống như xưa sẽ khiến nhiều người cả thấy vui hơn, ấm cúng hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via