6 Ý tưởng mua sắm đồ Tết Ngon bổ rẻ, sang

6 Ý tưởng mua sắm đồ Tết Ngon bổ rẻ, sang

– Đầu tiên bạn cần viết ra giấy những thứ cần mua cho dịp Tết này. Việc viết ra giúp bạn không bị quên và ước chừng trước số tiền cần chi để mua là bao nhiêu. Ngoài ra, cũng dựa vào đây để bạn cân nhắc xem cần thêm gì và bỏ đi món nào không thực sự cần thiết. Một mình bạn có thể quên, nên hãy lên kế hoạch đồ cần mua với những thành viên khác trong gia đình.

– Hãy dành thời gian ghé qua các hàng ở chợ, hay các cửa hàng trên mạng để so sánh giá các mặt hàng trước khi mua. Ngoài ra,  nên mua hàng sớm thì giá sẽ rẻ hơn.

– Cuối năm, các cửa hàng thường có chương trình khuyến mãi giảm giá để kích thích mua sắm và giải quyết hàng tồn. Vì thế, bạn có thể canh những đợt khuyến mãi, giảm giá để mua hàng, giúp tiết kiệm được một khoản tiền kha  khá.

>> Xu hướng kinh doanh chống lãng phí, tốt cho thiên nhiên trở thành ngành kinh doanh mới

– Hãy rủ bạn bè, người quen cùng mua những món đồ mà tất cả mọi người đều cần mua để được lấy giá rẻ hơn. Ví dụ như cùng góp mua hạt dưa, nếp. Mua hàng ở chợ đầu mối, chợ quê sẽ được giá rẻ hơn so với mua siêu thị hay chợ lớn trong thành phố

– Với những món ăn hay món đồ nào mà bjan có thể tự làm được thì hãy tự làm để tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng hơn so với mua ở ngoài.

– Tiết kiệm tiền với những món quà Tết có ý nghĩa thay vì những món quà thật đắt tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *