Ý tưởng kiếm tiền sau khi rời gia tộc Hoàng Gia Anh của Hoàng Tử (người đàn ông khôn ngoan)

Ý tưởng kiếm tiền sau khi rời gia tộc Hoàng Gia Anh của Hoàng Tử (người đàn ông khôn ngoan)

Hoàng tử Harry và vợ là công nương Meghan Markle đã vừa thông báo rút khỏi Hoàng Gia Anh để tập trung cho việc xây dựng cuộc sống riêng và tài chính của mình.

Vì là thành viên của Hoàng Gia Anh, nên cả hai vợ chồng Hoàng từ Harry đều không được phép kinh doanh riêng ở bên ngoài. Do đó, với quyết định rút lui khoảng Hoàng Gia Anh sẽ tạo điều kiện cho vợ chồng Hoàng tử có thể độc lập về tài chính và đầu tư thêm.

Nguồn thu nhập của công nương Meghan Markle đến từ công việc diễn viên của mình với những vai diễn đình đám và thương hiệu của mình. Chỉ tính riêng bộ phim Suits, mỗi năm công nương Meghan Markle nhận về khoảng 333.000 bảng Anh.

Ngoài ra, công nương có có thêm nguồn thu nhập từ trang blog của mình, nhận quảng bá cho các thương hiệu về du lịch, thời trang và du lịch. Nguồn thu nhập từ đay khoảng 60.000 bảng Anh.

>> Xu hướng làm nông nghiệp trong không gian hẹp, không cần đất ở Nhật Bản

Trước khi kết hôn với hoàng tử Harry, công nương Meghan Markle đã có cho mình khối tài sản khoảng 3,5 triệu bảng Anh.

Còn về phía Hoàng từ Harry, ngài có khối tài sản khoảng 30 triệu bảng, đến từ việc được thừa hưởng thừa kế từ người mẹ quá cố của mình và Nữ Hoàng. Ngoài ra, cả hai vợ chồng hoàng từ Harry còn nhận được thêm khoản thu nhập từ sự tài trợ của Thái tử Charles.

Do đó, trước khi rời Hoàng Gia Anh để chủ động đầu tư, độc lập tài chính thì cả Hoàng tử Harry và vợ là công nương Meghan Markle đều đã là những triệu phú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *