20 triệu-50 triệu vốn ít nên kinh doanh buôn bán gì mới lạ dễ bán kiếm tiền - BYTUONG

20 triệu-50 triệu vốn ít nên kinh doanh buôn bán gì mới lạ dễ bán kiếm tiền

20 triệu-50 triệu vốn ít nên kinh doanh buôn bán gì mới lạ dễ bán kiếm tiền

 

20 triệu-50 triệu vốn ít nên kinh doanh buôn bán gì mới lạ dễ bán kiếm tiền
20 triệu-50 triệu vốn ít nên kinh doanh buôn bán gì mới lạ dễ bán kiếm tiền

 

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Mô hình gì kinh doanh nhỏ thành công lớn? Bạn muốn kinh doanh nhưng vốn ít và bạn chưa có ý tưởng kinh doanh? Sau đây là một vài gợi ý kinh doanh buôn bán với số vốn từ 20 -50 triệu dễ bán, dễ kiếm tiền bạn có thể tham khảo.

1/ Buôn quần áo bỏ sỉ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Kinh doanh quần áo đã không còn là hình thức kinh doanh mới lạ đối với nhiều người nữa, đặc biệt là các mô hình bán lẻ. Để buôn bán quần áo khác biệt hơn so với số đông người kinh doanh, bạn có thể chọn cách đi buôn quần áo bỏ sỉ cho các tiẻu thương bán lẻ hoặc cho người bán online.

Việc bỏ sỉ quần áo không cần tốn quá nhiều chi phí cho việc trang trí cửa hàng hay mặt bằng nhưng bạn cần một khoản vốn để nhập hàng số lượng lớn . Nếu bạn có trong tay 20 triệu nhưng băn khoăn chưa biết cách làm gì với 20 triệu thì mô hình bỏ buôn quần áo là gợi ý cho bạn. Vấn đề quan trọng trong hình thức buôn bán này là tìm nguồn hàng ở đâu? Thông thường các mối buôn quần sẽ lấy hàng ở hai nguồn: xưởng sản xuất quần áo ở Việt Nam và nhập hàng nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thông tin lien hệ của các xưởng may lớn để tạo mối quan hệ đối tác  kinh doanh, khi nào có khách đặt hàng thì bạn liên hệ xưởng để đựt và nhập hàng. Đây là hình thức  trung gian giữa người bán lẻ và xưởng sản xuất với những ưu điểm như không ôm hàng, không lo tồn đọng hàng mà vẫn có thể kiếm được lãi nếu bạn biết cách đàm phán chênh lệch giá cả giữa xưởng và người đặt hàng.

Nếu nhập hàng từ nước ngoài thì ở đâu giá rẻ? Hiện nay, các mặt hàng quần áo bình dân ở Việt Nam đại đa số được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc. Thực tế,quần áo ở Trung Quốc rất rẻ và đa dạng mâu mã. Với 20, 30 triệu đồng bạn có thể nhập được một số lượng quần áo bằng cách rực tiếp hoặc thông qua các trang web. Hiện nay cách nhập hàng online qua các trang web bán hàng  như alibaba, ebay, taobao,… khá được yêu thích vì tiện lợi và không tốn quá nhiều chi phí vận chuyển. Vì bỏ sỉ quần áo nên số tiền lời cho mỗi đơn bạn không cần phải tối đa nó, mỗi đơn chỉ cần lời từ vài trăm nghìn, số lượng nhiều thì lãi sẽ tưng lên. Đặc biệt, khi vừa mới bắt đầu đi buôn, bạn không cần tối đa hóa lợi nhuận của mỗi đơn hàng mà nên tạo mối quan hệ tốt, dy trì và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước.

2/ Kinh doanh phụ kiện chống nắng vào mùa hè.

Bạn muốn nghĩ cách kiếm tiền nhưng không có nhiều vốn. Vậy làm gì với 5 triệu bây giờ? Kinh doanh phụ kiện chống nắng là gợi ý hiệu quả. Hãy thử quan sát ngoài đường phố vò mùa hè ở nước ta, bạn sẽ hiểu tại sao kinh doanh phụ kiện chống nắng là một hình thức kinh doanh tốt. Mùa hè ở Việt Nam nắng gắt, hơn nữa đa số phương tiện di chuyển của người dân Việt là xe máy. Vì vậy, các phụ kiện chống nắng như áo, váy trùm chống nắng, khẩu trang, kính mắt chống nắng, găng tay, mũ chống nắng sẽ bán rất chạy. Hơn nữa đây là những mặt hàng giá rẻ, nên bạn chỉ cần 5 đến 10 triệu là có thể mở một shop nhỏ kết hợp bán online trên mạng xã hội thì đây sẽ là một mô hình kinh doanh khá hiệu quả.

3/ Kinh danh dịch vụ giữ trẻ tại nhà.

Làm gì để kiếm tiền tại nhà bây giờ? Kinh doanh dịch vụ giữ trẻ tại nhà là một trong những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp tại Việt Nam. Do công việc bận rộn, không có thời gian trông coi, chăm sóc con nhỏ nên nhiều người có nhu cầu tìm bảo mẫu, người giữ trẻ bán thời gian đang là xu hướng để giải quyết vấn đề về thời gian cho các bậc làm cha mẹ trẻ. Vì vậy, kinh doanh dịch vụ giữ trẻ với các loại hình giữ trẻ theo giờ, giữ trẻ bán thời gian hoặc cả ngày sẽ là mô hình kinh doanh ăn nên làm ra. Đối với mô hình kinh doanh dịch vụ, vốn bỏ ra không nhiều, quan trọng là bạn xây dựng được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề, thái độ làm việc phù hợp. Mỗi giờ trông trẻ dao động từ 20 – 40 nghìn đồng tùy vào giá cả khác nhau của các tỉnh, thành phố. Như vậy, mỗi ngày  làm việc 8 tiếng bạn có thể kiếm được từ 150 đến 400 nghìn đồng cho công việc này. Giữ trẻ không phải là một công việc dễ dàng, nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, sự kiên trì, chịu khó mà không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy, bạn cần có sự kiên trì đối với công việc này, nếu phải thuê nhân viên thì bạn cần chú ý đến tính cách, thái độ làm việc để đảm bảo có đội ngũ nhân viên tâm huyết.

>>Ý tưởng kinh doanh mới lạ kiếm tiền nhanh

4. Kinh doanh thiệp cưới và các loại thiệp khác.

Kinh doanh gì vốn ít lời nhiều? Start up với 20 triệu nên làm gì? Kinh doanh dịch vụ thiết kế thiệp cưới và các sản phẩm in ấn là một ý tưởng khởi nghiệp hay ho dành cho những ai vốn ít muốn khởi nghiệp. Làm nghề này thì kỹ năng thiết kế là khá quan trọng. Bởi hiện nay thị trường thiệp cưới chung chung khá tương tự nhau, không có gì nổi trội. Nếu có thì những mẫu thiết kế độc lạ, đẹp này lại quá đắt, không phục vụ được cho số đông khách hàng. Vì vậy bạn nên tìm giải pháp khắc phục cho vấn đề này, làm sao để thiết kế thiệp cưới đẹp lạ nhưng giá vẫn rẻ? Bạn cần có khả năng thiết kế để tự thiết kế mà không cần thuê nhân viên, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí kinh doanh. Đồng thời, bạn có thể áp dụng hình thức kinh doanh online để không tốn chi phí thuê mặt bằng. Khi khách hàng đã chốt đơn hàng và mẫu thiết kế qua online thì bạn mới liên hệ với xưởng in để làm thiệp.

5. Kinh doanh dịch vụ chăm sóc và huấn luyện thú cưng.

Kinh doanh gì vốn ít lời nhiều? Kinh doanh dịch vụ là lựa chọn tối ưu đối với những người muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng không có nhiều vốn. Kinh doanh dịch vụ sẽ là một trong những nghề kiếm nhiều tiền nhất ở Việt Nam trong tương lai. Bởi tỉ lệ người nuôi thú cưng đang ngày càng gia tăng nên nhu cầu về huấn luyện và chăm sóc thú cưng rất lớn, giá cả của các dịch vị này cũng khá cao, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Bạn xây dựng một mô hình chăm sóc thú cưng  ngay tại nhà của mình để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Các dịch vụ như trông giữ thú cưng, huấn  luyện thú cưng sẽ được nhiều người yêu thích. Để đáp ứng được nhu  cầu của khách hàng, yêu cầu cần thiết là bạn phải có kỹ năng chăm sóc, huận luyện thú cưng  chuyên nghiệp.

7.Buôn bán đặc sản quê ở nông thôn.

Buôn bán gì ở nông thôn dễ kiếm tiền bây giờ? 30 triệu kinh doanh gì? Nếu còn chưa có ý tưởng kinh doanh buôn bán gì ở nông thôn thì bạn có thê tham khảo mô hình buôn bán đặc sản quê. Bởi ở mỗi vùng quê luôn có mỗi loại đặc sản đặc trưng của vùng đó, được dùng phổ biến tại quê và được yêu thích ở một số vùng khác. Ở nông thôn nếu bạn thắc mắc không biết buôn bán gì gần chợ thì đặc sản quê cũng chính là mặt hàng bạn nên bán. Bởi kinh doanh đặc sản quê nên mở cửa hàng ở gần chợ để có nhiều lượng khách và khách du lịch dễ tìm thấy. Kinh doanh buôn bán đặc sản quê để tối ưu hiệu quả bán hàng thì bạn nên tận dụng mạng xã hội làm kênh quảng cáo tiếp thị sản phẩm cho mình, vừa tiết kiệm chi phí vừa có hiệ quả quảng cáo cao.

Trên đây là một vì ý tưởng giúp bạn có thể kinh doanh buôn bán với số vốn dưới 50 triệu đồng hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số bài viết của Bytuong về mục kinh doanh mặt hàng mới lạ, vốn ít để áp dụng.

Trả lời

Share via