Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp năm 2020-2021 - BYTUONG

Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp năm 2020-2021

Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp năm 2020
Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp năm 2020
Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp năm 2020

Việc làm giàu có thể bằng nhiều con đường. Nhiều người lựa chọn con đường học đại học, cao đẳng để làm việc và trở nên giàu có. Vậy nếu không có bằng đại học, cao đẳng, có thể làm gì để kiếm tiền và trở nên giàu có. Sau đây là một vài ý tưởng làm giàu từ những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp vào năm 2020.

1/  Nghề Youtubers, Streamer đang là nghề hot hiện nay.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hiện nay nghề Youtuber,  Streamer đang trở thành xu hướng kiếm tiền hiệu quả mà không cần bằng cấp. Họ là những người người sáng tạo nội dung và chia sẻ chúng trên Youtube, phát sóng trực tiếp khi chơi trò chơi điện tử qua các nền tảng trực tuyến như YouTube hay Facebook. Youtubers, Streamer đang là những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày cho nhiều người ở trên thế giới và Việt Nam. Lí do gì Youtube, Streamer lại có thể giúp người tham gia nó kiếm nhiều tiền đến vậy? Bởi nó đáp ứng được xu thế nhu cầu của khách hàng. Một kênh youtube mang lại những thông tin cần thiết, sự giải trí cho người xem thì sx dễ dàng thu hts được nhiều lượt view.

Ưu điểm của ngành này là không cần bằng cấp, khôn tốn kém kinh phí đầu tư lớn. Khả năng kiếm tiền nhanh và lớn. Đồng thời nghề Yotuber, Streamer đem lại cho người làm sự tự do, thoải mái nên nhiều người theo đuổi con đường này để kiếm tiền và làm giàu.

Các công việc chính của Youtuber là tự quay video với các nội dung sáng tạo, các chủ đề hot để đăng tải trên mạng xã hội, bật chế độ quảng cáo và kiếm tiền. Nội dung càng hot, video lên top càng cao thì thu nhập sẽ càng nhiều. Số tiền thu được từ việc làm Youtuber thường dao động từ 10 đến 100 triệu đồng 1 tháng hoặc lên đến tiền ỷ nếu là một kênh nổi tiếng và hot.

Streamer là những người phát sóng trực tiếp khi chơi trò điện tử, các game online. Họ được xem như một bình luận viên của game.Việt Nam cũng có những Streamers nổi tiếng kiếm nhiều tiền như như Pewpew, Virus. Họ dành thời gian ngồi trước máy tính để live tream bình luận, phát sóng trực tiếp  các video game. Thu nhập của Streamer dựa vào lượt xem, đăng ký kênh, quảng cáo, sự ủng hộ và đóng góp. Như vậy lượt xem càng tăng thu nhập của họ càng cao. Bên cạnh đó, các streamer có thể làm tiếp thị liên kết trên kênh phát sóng của mình bằng cách đặt link của mặt hàng cần tiếp thị ở góc, bên dưới, trên màn hình video để người xem có thể vào link xem, mua hàng. Nếu có đơn hàng, các Streamer có thể nhận hoa hồng từ công ty chủ quản.

Có thể xem Youtuber, Streamer đang là những nghề hot, hái ra tiền triệu mỗi ngày cho nhiều người ở trên thế giới và Việt Nam mà không cần bằng cấp rất phổ biến trong năm 2020.

2/ Nghề tư vấn tài chínhbảo hiểm.

Tại Việt Nam, tư vấn bảo hiểm đang là một nghề khá mới. Tuy nhiên, trên thế giới nghề tư vấn tài chính-bảo hiểm là một nghề khá phát triển và đã có từ lâu, đặc biệt là ở các nước giàu có. Vì giá trị của bảo hiểm nhân thọ đối với mỗi người mua. Nó thể hiện tinh thần trách nhiệm, mang lại lợi ích cho cá nhân, gia đình và xã hội. Sự bùng nổ của thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam trong những năm vừa qua với những hãng bảo hiểm nổi tiếng như Prudential, Generreli, Bảo Việt,… đã đem lại nhiều nguồn thu nhập cho người làm tư vấn tài chính- bảo hiểm. Đây cũng là một trong những nghề hái ra tiền mà không yêu cầu về bằng cấp.

Đối với nghề tư vấn tài chính – bảo hiểm ở Việt Nam, nhiều người vẫn còn nghi ngại về giá trị của nó và đặt ra câu hỏi rằng có nên lựa chọn nghề tư vấn tài chính- bảo hiểm để  theo đuổi hay không. Chúng ta không thể khẳng định nghề nào là tốt, xấu và nghề nào nên theo hay không. Nếu bảo hiểm nhân thọ không tốt thì các tập đoàn bảo hiểm lớn như Prudentials đã không có nền tảng phát triển vững mạnh như vậy. Bảo hiểm nhân thọ bằng tiêu chí đảm bảo sự ổn định và bảo hiểm tương lai cho chính gia đình của người tham gia khi có những rủi ro xảy ra. Đây cũng là nghề hái ra tiền hiện nay. Vì các công ty bảo hiểm sẽ trả lương theo doanh số bán hàng là chính.

Doanh thu hàng tháng của mỗi người làm nghề này nếu đạt chỉ tiêu KPI thì họ có thể đạt từ 10- 50 triệu động 1 tháng. Tuy nhiên nghề tư vấn tài chính- bảo hiểm gặp nhiều ý kiến trái chiều, và người dân chưa thật sự cởi mở với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Vậy nênđòi hỏi người làm nghề tư vấn tài chính – bảo hiểm phải có sự kiên trì và tâm huyết với nghề. Khi người tư vấn vượt qua được những định kiến, sự từ chố của khách hàng và thuyết phục được họ đồng ý mua sản phẩm bảo hiểm thì sẽ thành công được với nghề này và tạo thu nhập lớn cho bản thân.

>> Ý tưởng những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp mà bạn không nên bỏ qua.

3/ Mở cửa hàng bán tạp hóa.

Mở cửa hàng bán tạp hóa là một trong những nghề có thể làm giàu mà không cần bằng cấp. Nghề này đòi hỏi người tham gia phải có chiến lược kinh doanh cụ thể, sự tìm hiểu về thị trường và dựa vào nhu cầu tiêu dùng cuả người dân để mở cửa hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Các bạn có thể mở một cửa hàng tạp hóa để bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều bằng cấp hay chuyên môn. Vì đây là nghề kinh doanh tự do mà bất cứ một ai nếu có kế hoạch kinh doanh, tiền vốn đều có thể làm.

Bạn nên lựa chọn thuê mặt bằng hoặc bán tại nhà để tiết kiệm chi phí kinh doanh. Chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng tạp hóa là điều quan trọng, nó chiếm trên 50% sự thành công của cửa hàng. Mở cửa hàng tại khu vực đông dân cư, lưu lượng người qua lại lớn như thành phố, trung tâm dân sinh sống,… để đảm bảo lượng khách nhiều.

Bên cạnh đó cần tham khảo về giá cả của nguồn hàng để có thể lấy được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ. Cửa hàng của bạn cần phải đa dạng nguồn hàng, đáp ứng được nhu cầu của người mua. Tuy nhiên, cần cân nhắc kĩ về số lượng hàng cần lấy để tránh bị ứ hàng, bán lâu không hết lại bị hết hạn sử dụng. Khi phân loại hàng hóa, các bạn nên xem xét đâu là mặt hàng bán chạy, thiết yếu để nhập số lượng đủ cung ứng. Với số vốn từ 100 triều đến 200 triệu các bạn có thể mở một gian hàng tạp hóa rộng rãi với nguồn hàng đa dạng. Lợi nhuận hàng tháng cũng từ vài đến vài chục triệu đồng tùy quy mô lớn nhỏ của cửa hàng.

4/ Nghề môi giới bất động sản.

Môi giới bất động sản cũng là một trong những nghề có thể hái ra tiền mà không cần bằng cấp. Đây là công việc trung gian cho các bên mua, bán, cho thuê, chuyển nhượng lại bất động sản như đất, nahf, chung cư,…

Để trở thành một nhà môi giới đất giỏi, các bạn cần có kiến thức về thị trường nhà đất, các dự án bất động sản, nhu cầu, xu hướng của người mua. Một điều quan trọng trong nghề môi giới bất động sản đó là cần tạo mối quan hệ rộng trong ngành để dẽ dàng tìm kiếm nguồn bất động sản và khách hàng. Sau đó khai thác, tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng các cách marketing như dán, phát tờ rơi, quảng cáo trên hội, nhóm ở các trang mạng xã hội.

Như vậy, mỗi lần môi giới thành công, các bạn có thể nhận hoa hồng từ 10 triệu đồng trở lên, thậm chí có những lô bạn có thể thu về 50 đến 100 triệu.

Đồng thời, bạn phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, có khả năng thuyết phục khách hàng. Thuyết phục khách hàng là giai đoạn đóng vai trò quyết định cho cuộc môi giới có thành công hay không. Nên các bạn nên đầu tư, chú trọng vào giai đoạn này để đảm bảo công việc được thuận lợi.

 

 

.

 

 

Trả lời

Share via