4 Ý tưởng làm giàu kinh doanh gì vốn từ 2 triệu đồng năm nay

Đừng nghĩ rằng việc kinh doanh phải bắt đầu với một số vốn lớn. Chỉ với 2 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào kinh doanh nhỏ.

Kinh doanh gì với số vốn từ 2 triệu đồng

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC theo hướng: Danh sách những Ý tưởng kinh doanh
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Rất nhiều người có suy nghĩ về doanh nghiệp lớn nhưng lại quên mất có thể bắt đầu từ buôn bán nhỏ. Chẳng hạn dùng số tiền 2 triệu đồng để mua 1 chiếc máy cắt cỏ. Làm dịch vụ cắt cỏ thuê cho mọi người.

Bên cạnh đó, với số tiền này bạn có thể dùng nó để đầu tư cổ phiếu. Bạn sẽ phải tìm cách để thắng trong cuộc chơi này. Mong muốn biến 2 triệu trở thành 20 triệu. Tìm hiểu thị trường sẽ mang đến cho bạn những kiến thức giá trị hơn cả tiền bạc.

Một trong những cách đầu tư thông minh bạn nên thử chính là đầu tư vào sách. Bạn có thể xem rất nhiều video mỗi ngày. Thế nhưng những kiến thức đó không đọng lại lâu trong đầu bạn. Thay vì đó hãy ngâm cứu cuốn sách. Có thể đọc xong 1 tuần hoặc vài tuần. Kiến thức trong sách sẽ ngấm dần vào cơ thể bạn.

Và hãy thử kinh doanh một thứ gì đó với số vốn 2 triệu đồng. Mua đi và bán lại để thu lợi nhuận là cách làm nhiều đơn vị áo dụng. Có thể tìm trên các trang mua bán online để mua mặt hàng nào đó rồi bán lại với giá cao hơn.

Qua đó kỹ năng xã hội cũng như khả năng phân tích và thương thuyết sẽ được nâng cao. Bạn sẽ thấy rằng kinh doanh nhỏ với vốn 2 triệu đồng không quá khó. Quan trọng hãy tìm hiểu và lựa chọn hướng đi phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có được những thành công bước đầu.

Kiếm tiền từ vốn 2 triệu, Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì, Khởi nghiệp 2tr – Khởi nghiệp buôn bán

Nhìn vấn đề này bằng Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC theo hướng: Học kinh nghiệm thực chiến từ người đã thành công

Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi 2 triệu đồng, Lưu Hoàn Mỹ đã gặt hái được nhiều thành công với thu nhập khủng.

Lưu Hoàn Mỹ (SN 1995, Quảng Ninh) thường được mọi người xung quanh nhắc đến với tên gọi “cô chủ nhỏ có tài kinh doanh”. Hiện tại, Mỹ có 10 đại lý và gần 20 cộng tác viên trên toàn quốc, đồng thời thường xuyên tuyển các đối tác, các đại lý vừa và nhỏ.

Chia sẻ về cơ duyên đến với công việc kinh doanh, Mỹ hào hứng kể lại: “Được mọi người nhận xét là có khuôn mặt khá ưa nhìn nhưng nước da của mình lại đen đúa nên gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Vì tự ti nên mình đã sử dụng một số loại mỹ phẩm trắng da, không ngờ có hiệu quả sau vài tháng. Tự dưng máu kinh doanh nổi lên, mình xin nghỉ học rồi về nhà tập kinh doanh mỹ phẩm. Quyết định diễn ra vô cùng chóng vánh.”

Bố mẹ là công nhân, gia đình lại nghèo khó nên khi nghe tin con gái nghỉ học, cả nhà ai cũng phản đối quyết liệt vì sợ cô gái “không làm nên trò trống gì”.

Tưởng rằng không nhận được bất kì sự ủng hộ nào của người thân, Mỹ sẽ quay trở lại trường học nhưng cô lại quyết định đặt cược tương lai của mình vào việc kinh doanh và bắt đầu khởi nghiệp với vẻn vẹn 2 triệu đồng tiết kiệm được.

Sau khi làm xong thủ tục thôi học, Mỹ bắt đầu những chuỗi ngày gian nan nhập hàng về bán. Cứ bán được hết hàng, có vốn thu về thì Mỹ mới dám đi lấy hàng tiếp.

Thời gian đầu chẳng có khách, người ta cứ hỏi rồi lại không mua vì chưa đủ lòng tin nên việc buôn bán cứ ế ẩm. Dần dà, bắt đầu có lác đác khách hỏi mua, rồi con số ấy cứ tăng chóng mặt.

Tuy nhiên khó khăn gặp phải cũng không ít. Kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng vậy, luôn luôn xảy ra những mâu thuẫn và sự cạnh tranh, bởi trên thị trường mỹ phẩm online đa phần làm chủ đều là các cô gái trẻ đẹp và năng động.

Sản phẩm của Mỹ cũng bị một số đối thủ trực tiếp cạnh tranh không lành mạnh, dùng những trò tiểu xảo trong kinh doanh.

Hay những khách hàng đặt mua xong rồi lại không lấy cũng khiến Mỹ lao đao nhiều phen. Vì Mỹ có ship COD nên khách không phải chuyển khoản trước, họ không lấy thì hàng hoàn về, không những không bán được hàng mà còn phải chịu 2 lần tiền cước, rủi ro lúc nào cũng rình rập.

Để thành công như hiện tại, Mỹ đặt ra phương châm: Tự tìm tòi, đặt ra các chiến lược và mục tiêu rõ ràng cho bản thân, mỗi một tháng trôi qua là phải tự thôi thúc bản thân số tiền kiếm được phải tăng dần lên nữa, sản phẩm bán ra phải ngày càng chất lượng và hài lòng khách hàng hơn nữa.

“Khách hàng không phải là những kẻ khù khờ chính vì thế họ lựa chọn một sản phẩm chắc hẳn họ đã cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng trước một thị trường mỹ phẩm mênh mông như hiện tại.”

Mỹ cũng chia sẻ thêm, bí quyết kinh doanh của cô là luôn giữ sự tương tác qua lại với khách hàng. “Không nghiễm nhiên mà họ trở thành khách quen của mình, tuỳ thuộc vào thái độ và cách nói chuyện với khách hàng như thế nào.

Hiện tại, mỗi tháng Mỹ thu về khoảng 100 triệu và tạo điều kiện việc làm cho rất nhiều bạn trẻ. Thậm chí ở tuổi 21, Mỹ vừa tự mua được cho mình một chiếc xe ô tô mơ ước khiến nhiều người nể phục.

Trả lời