Những ý tưởng khích lệ tinh thần kiếm tiền cho những ai đang cảm thấy bất lực về cuộc sống? - BYTUONG

Những ý tưởng khích lệ tinh thần kiếm tiền cho những ai đang cảm thấy bất lực về cuộc sống?

Những ý tưởng khích lệ tinh thần kiếm tiền cho những ai đang cảm thấy bất lực về cuộc sống?

Những ý tưởng khích lệ tinh thần kiếm tiền cho những ai đang cảm thấy bất lực về cuộc sống?

Có rất nhiều người suy nghĩ rằng, phải có tiền mới bắt đầu kinh doanh hay làm bất cứ điều gì, từ đó mới trở nên giàu có được. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của những người nghèo. Còn với người giàu, họ luôn học cách quan sát xung quanh để tìm kiếm cơ hội tạo ra tiền. Người giàu luôn sử dụng thời gian và sức lao động của người khác để kiếm tiền cho mình.

Một người công nhân làm trong một xưởng may, công việc của cô ấy là may gia công từng bộ phận của một sản phẩm. Mức lương mỗi tháng chỉ khoảng 3-4 triệu đồng. Nếu cô ấy cứ chấp nhận làm công việc này mãi thì chỉ dừng ở mức thu nhập này suốt đời và không bao giờ giàu lên được.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Xu hướng làm nông nghiệp trong không gian hẹp, không cần đất ở Nhật Bản

Nếu có tư duy của một người giàu, cô ấy sẽ vừa làm việc ở xưởng may, vừa đăng ký học thêm khóa học dạy may chuyên nghiệp để bản thân có thể đảm nhận mọi khâu. Khi đó, cô ấy có thể nhận may trang phục tại nhà, sửa đồ theo số lượng của các shop quần áo. Tiền công mỗi bộ chỉ vài chục nghìn nhưng nếu mỗi ngày cô ấy nhận may từ 15-20 bộ thì thu nhập mỗi tháng cũng gấp 2-3 lần so với mức thu nhập làm ở xưởng may.

Với cách tư duy tích cực hơn, tự tìm kiếm cơ hội cho chính mình sẽ giúp chúng ta tự tạo ra được những giá trị và nguồn thu nhập cao hơn. Nếu bạn đang bất lực về cuộc sống, về mức lương thấp không đủ chi trả cuộc sống thì hãy thử tham khảo câu chuyện về cô công nhân may ở trên.

Trả lời

Share via