Cách để nói vòng vo với khách hàng mà vẫn kiếm được tiền, bán được hàng

Cách để nói vòng vo với khách hàng mà vẫn kiếm được tiền, bán được hàng

Nếu như trước đây các công ty thường chọn quảng cáo một cách trực tiếp đến khách hàng thì giờ đây, xu hướng đó đã thay đổi. Quảng cáo bằng cách nói gián tiếp, lồng ghép trong những câu chuyện ngắn, những đoạn video hài hước hay bài hát đang là xu hướng được lựa chọn nhiều.

Ví du như thay vì nói thẳng với khách hàng rằng: “Volkswagen Tourag là chiếc xe rất khỏe”, Volkswagen Tourag đã sử dụng hình ảnh Volkswagen Tourag đang kéo một chiếc máy bay, không cần nói gì nhưng khách hàng vẫn hiểu rằng Volkswagen Tourag rất khỏe.

Các hình thức quảng cáo gián tiếp, vòng vo như ngày nay có khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, nó giúp khách hàng tự tư duy và rút ra được thông điệp riêng, ý nghĩa mà quảng cáo đó mang lại. Từ đó, việc định hình thông điệp và thương hiệu trong tiềm thức của khách hàng dễ dàng hơn. Video viral đang là một trong những quảng cáo mang lại hiệu quả cao, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

>> Cách bán Bánh Chưng cả những ngày thường, ý tưởng thu về 120 triệu trong 2 tuần

Các doanh nghiệp thường rất quan tâm đến việc khách hàng có hiểu những thông điệp mà họ muốn truyền tải hay không? Liệu việc quảng cáo của họ có thực sự hiệu quả? Những phản hồi từ phía khách hàng rất quan trọng với doanh nghiệp.

Lấy ví dụ: Tiki đang sử dụng chiến dịch quảng cáo thông qua các MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. Trong những MV đó, Tiki luôn xuất hiện, từ “quá khứ đến hiện tại”, tiki xuất hiện ở khắp mọi nơi. Từ đó giúp khách hàng tự hiểu được Tiki luôn có mặt mọi nơi để giúp khách hàng mua hàng và đặt hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *