Mở Salon tóc, trung bình thu 500 triệu 1 tháng

Mở Salon tóc, trung bình thu 500 triệu 1 tháng

Với mong muốn khách hàng không phải chờ đợi khi đi cắt tóc, và có thể trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt nhất – Nguyễn Huy Hoàng hiện là CEO của thương hiệu cắt tóc nam nổi tiếng 30Shine chia sẻ.

Trước nay, tâm lý của những khách hàng nam đó là tìm đến những tiệm cắt tóc quen, nhỏ để cắt tóc. Nhưng từ khi 30Shine ra đời, đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều đấng mày râu.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

30Shine bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình thông qua chiến dịch viral bằng video. Đó là việc hợp tác với các nhóm hài trên youtube để quảng bá và giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng. Từ đó, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

>> Thôi việc lương 14 triệu, về thực hiện ý tưởng làm giàu thu 500 triệu 1 năm

Việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh là một điểm khác biệt của 30Shine so với các salon cắt tóc khác. Với việc sử dụng công nghệ, khách hàng có thể đặt lịch trước giúp không phải chờ đợi. Đồng thời đối với 30Shine đó là giúp phân bổ lượng khách hàng đều cho cả ngày, giúp tăng năng suất làm việc.

Công nghệ còn được áp dụng trong việc tính toán thời gian thực hiện các bước. Nhờ đó khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tại đây là như nhau và chất lượng nhất. Ngoài ra, một điểm đặc biệt tại 30Shine đó chính là không có thợ chính hay thợ phụ, mà tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp như nhau.

Mỗi ngày, một salon 30Shine phục vụ khoảng 150-200 khách hàng với 15-20 người thợ lành nghề. Chi phí cắt tóc là 100.000đ cho combo 7 bước. Như vậy doanh thu 1 tháng của 1 salon là khoảng 500 triệu đồng.

Trả lời