Tạo 1 website lúc 17 tuổi, và bắt đầu thu về 3.4 tỷ trong 2 năm

Tạo 1 website lúc 17 tuổi, và bắt đầu thu về 3.4 tỷ trong 2 năm

Ngay từ khi còn nhỏ, Brandon Fleisher đã thể hiện mình là một người có đầu óc nhạy bén tỏng đầu tư và kinh doanh. Lớp 8, trong một buổi học cô giáo đã yêu cầu cả lớp tự chọn một loại cổ phiếu và Brandon Fleisher đã chọn cổ phiếu của một công ty khoáng sản Canada – Avalon Rare Metals.Trong năm đó, cổ phiếu của công ty này tăng mạnh.

Tư duy đầu tư của Brandon Fleisher rất khác mọi người. Cậu không tập trung vào những công ty lớn, những thương hiệu hàng đầu mà chọn những công ty nhỏ, ít người biết đến. Điểm thú vị đó là cậu biết rằng cổ phiếu những công ty này sẽ tăng sau thời gian.

Lên đến trung học, năm cậu 17 tuổi, thay vì vui chơi như bạn bè Brandon Fleisher đã dành thời gian rảnh của mình để xây dựng một website cung cấp tin tức thị trường cho các nhà đầu tư một cách miễn phí. Trang web có tên là The Financial Bulls.

>> Suốt 20 năm chỉ tuân thủ duy nhất 1 nguyên tắc kinh doanh, họ tạo nên chuỗi cửa hàng đứng đầu Việt Nam từ số 0

>>  Làm gì để có tiền? 20 CÁCH KIẾM TIỀN NHANH VÀ HIỆU QUẢ
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Sau hai năm, số tiền cậu kiếm được từ trang web này là 147.000 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng). Brandon Fleisher đã thuê 40 người viết tin bài để luôn cập nhật kịp thời tin tức trên thị trường cho các nhà đầu tư. Trang web của cậu ngày càng nhiều người đăng ký nhận tin mỗi ngày.

Brandon Fleisher còn đầu tư mua cổ phiếu của công ty Inuvo, và cậu đã gọi điện cho CEO của Inuvo là  Richard Howe để đặt câu hỏi. Richard Howe đánh giá Brandon Fleisher là một nhà đầu tư chuyên nghiệp khi cậu đã đặt ra những câu hỏi thông minh và sắc bén.

CÙNG MỤC

>>  Làm thế nào để bắt đầu trở thành ông chủ với tay trắng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *