Ý tưởng điều hòa tự chế thu 3 triệu mỗi ngày - BYTUONG

Ý tưởng điều hòa tự chế thu 3 triệu mỗi ngày

Ý tưởng điều hòa tự chế thu 3 triệu mỗi ngày

Ý tưởng điều hòa tự chế thu 3 triệu mỗi ngày

Nguyễn Việt Anh, 20 tuổi, quê ở Hà Tĩnh lên Hà Nội học. Sống trong phòng trọ nhỏ, nắng nóng, không có tiền mua điều hòa nên cậu bạn đã nghĩ ra ý tưởng tự làm điều hòa cho riêng mình.

Máy điều hòa của cậu khá đơn giản, được làm từ thùng xốp bỏ đá phía trong, và dùng quạt gắn USB để sử dụng. Khi mới hoàn thành ý tưởng, thấy sản phẩm dùng tốt, cậu nghĩ ra ý tưởng bán điều hòa của mình lên mạng nhưng không được chú ý lắm.

Tìm hiểu thêm

Đến khi Hà Nội vào mùa nóng, cậu quyết định đăng bán một lần nữa và thành công. Mỗi sản phẩm được bán từ 240.000đ – 440.000đ và hướng đến sinh viên, những người có thu nhập thấp.

Qua những phản hồi của khách hàng, Việt Anh đã cải tiến sản phẩm tốt hơn như dùng thùng xốp lớn hơn, có sử dụng thêm gel giữ nhiệt. Mùa cao điểm, khách hàng đông, Cậu phải rủ thêm 3 người bạn nữa làm cùng để kịp giao đơn cho khách. Một ngày, nhóm của Việt Anh bán ra 40 chiếc máy điều hòa tự chế, thu nhập mỗi người cũng được 3 triệu đồng/ngày.

>> Ý tưởng cung cấp dịch vụ cho gia đình, giúp ông ấy trở thành tỷ phú

Về cách chế tạo chiếc máy điều hòa này khá đơn giản, nên có rất nhiều người đã làm theo và cũng mang bán. Vì thế, áp lực cạnh tranh với Việt Anh khá lớn. Để tạo lợi thế cạnh tranh, cậu chọn cách tặng thêm gel giữ nhiệt cho khách hàng mua điều hòa của mình. Đồng thời đầu tư vào quảng cáo sản phẩm trên mạng.

Tương lai, nhóm của Việt Anh dự định sẽ cải tiến thêm sản phẩm, đó là áo điều hòa và hướng đến nhóm thu nhập cao để phục vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via