Sản phẩm Handmade với Sơ mướp thu 600 triệu đồng 1 năm

Sản phẩm Handmade với Sơ mướp thu 600 triệu đồng 1 năm

Anh Mạc Như Nhân sinh năm 1980, đã khởi nghiệp từ một nguyên liệu rất đậm chất Việt Nam đó chính là Xơ mướp. Ý tưởng làm các sản phẩm handmade từ xơ mướp được anh thực hiện cách đây 20 năm, nhưng mãi đến năm 2011 anh mới mở rộng mô hình sản xuất kinh doanh của mình.

Các sản phẩm handmade làm từ xơ mướp của anh Nhân rất được du khách trong và ngoài nước yêu thích, gây ấn tượng mạnh tại Hội chợ Quốc tế. Anh đã sử dụng xơ mướp để làm các sản phẩm như nón, giày, quà lưu niệm, nội thất, đồ chăm sóc da, vật gia dụng….

Khi xu hướng và tâm lý khách hàng ngày càng yêu thích những sản phẩm được làm thủ công bằng những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Thì sản phẩm từ xơ mướp của anh đã đánh trúng tâm lý đó, từ đó nắm bắt được cơ hội kinh doanh.

>> Ý tưởng của cô ấy với quần áo cũ, và tận dụng Ebay, kiếm trên 20 tỷ

Giá của các sản phẩm dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng, tùy đó là món sản phẩm nào. Ví dụ như một đôi giày làm từ xơ mướp có giá 350.000đ/đôi, túi xách xơ mướp giá 500.000đ/chiếc.

Anh mở rộng việc kinh doanh của mình thông qua kênh online, bán hàng trên mạng xã hội. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, một năm cơ sở của anh thu về khoảng 600 triệu đồng/năm. Anh mong muốn có thể đưa sản phẩm của mình ra nước ngoài, đặc biệt là thị trường Thái Lan. Vì người Thái Lan sử dụng xơ mướp rất nhiều. Hiện anh đang đầu tư thêm để nâng cao chất lượng sản phẩm và quy mô kinh doanh của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *