Kế hoạch trong 2 năm kiếm 1.6 tỷ của Cô gái ở Khánh Hòa

Kế hoạch trong 2 năm kiếm 1.6 tỷ của Cô gái ở Khánh Hòa

Mức lương không phải yếu tố duy nhất quyết định bạn có nhiều tiền hay không. Đôi khi, cách chi tiêu khoa học lại giúp bạn có một số tiền lớn sau vài năm đi làm. Khánh Linh (29 tuổi) quê Khánh Hòa đã kiếm được 1,6 tỷ trong 2 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khánh Linh chia sẻ ngoài việc nâng cao mức thu nhập cá nhân cô ấy còn thực hiện theo kế hoạch chi tiêu mình đặt ra. 

Sau đây chúng ta cùng tham khảo 4 chỉ tiêu thực hiện kế hoạch của Khánh Linh:
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

 

Tìm hiểu thêm

1. Mục tiêu

 

Hoàn cảnh gia định khó khăn, bố mẹ ly hôn sớm nên Khánh Linh hiểu bản thân cần nỗ lực kiếm tiền để tích lũy cho cuộc sống sau này. Cô ấy tự mục tiêu và cố gắng hoàn thành nó.

Mục tiêu là “kim chỉ nam” giúp bạn nỗ lực và hoàn thành mong muốn bản thân trong công việc.

 

2. Tìm kiếm công việc phù hợp, cơ hội thăng tiến cao

 

Trước đó, Khánh Linh đã trải qua nhiều công việc như PG, bán hàng, …với mức lương 5 triệu. Có lợi thế về ngoại hình và khả năng giao tiếp được rèn luyện từ công việc cũ là yếu tố giúp Linh phù hợp với công việc tiếp viên hàng không. Hiện cô ấy đang có mức thu nhập 30 – 40 triệu đồng/ tháng.

Cơ hội thăng tiến cao trong công việc là điều bạn nên cân nhắc khi lựa chọn gắn bó.

 

3. Cân đối chi tiêu

 

Dù thu nhập cao nhưng Khánh Ly đảm bảo chi tiêu giao động 7 – 8 triệu/ tháng. Linh sử dụng đồ giảm giá, nói không với hàng hiệu và mua đồ khi cần. Do đó, việc chi tiêu của Khánh Linh luôn trong tầm kiểm soát.

Nhiều người có thói quen “thích là mua” sẽ khiến việc chi tiêu mất cân đối. Vì vậy, bạn cần thông minh hơn trong việc cân đối chi tiêu tài chính của chính mình.

> Phương án trả hết nợ 5 tỷ trong 3 năm (bắt đầu từ việc sống chật vật qua ngày)

 

4. Đầu tư

 

Nếu biết cách chi tiêu bạn sẽ có khoản tiền kha khá, còn nếu đầu tư tài chính đó sẽ là khoản tiền khổng lồ.

Sau một thời gian đi làm và tiết kiệm, Khánh Linh mua 1 mảnh đất giá 900 triệu. Vài tháng sau, Linh bán lại với giá 1, 6 tỷ. Ngoài ra, Linh còn tìm tòi nghiên cứu và đầu tư vào tiền ảo.

Kiếm tiền và tiết kiệm là bài toán muôn thuở của nhiều người. Điều quan trọng bạn cần làm là có mục tiêu rõ ràng, lên kế hoạch chi tiết và hiểu rõ lợi thế bản thân.

 

 

 

 

Trả lời