Trong 3 tuần kiếm về 90 tỷ nhờ ý tưởng đơn giản Khử mùi hôi trong nhà vệ sinh khi đi “nặng’

Trong 3 tuần kiếm về 90 tỷ nhờ ý tưởng đơn giản Khử mùi hôi trong nhà vệ sinh khi đi "nặng'

Xây dựng các video xoay quanh chiếc toilet và nhờ đó bán được 60 triệu chai xịt khử mùi nhà vệ sinh, giúp Suzy Batiz trở thành nữ doanh nhân thành đạt với thương hiệu Poo-Pourri có giá trị tài sản hơn 240 triệu USD.

Suzy Batiz từng khởi nghiệp kinh doanh với nhiều dự án từ khi còn trẻ nhưng đều thất bại, như  bán quần sao trên xe lưu động, mở tiệm váy cưới, tạo ra website kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng.

Từng hứa sẽ không bao giờ vay nợ để khởi nghiệp nữa nhưng khi nảy ra ý tưởng tạo ra một loại dầu để giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh khi đi nặng, cô lại bắt tay cùng chồng tiếp tục kinh doanh chai xịt nhà vệ sinh.

>> Từ một lần đi uống Cafe, nhìn ra ý tưởng kiếm tiền, về nhà bán hết đồ dùng cá nhân được 2 triệu làm vốn, tạo ra mô hình thu 40 triệu mỗi tháng

Sau khi dành thời gian nghiên cứu, cô tạo ra được một loại dầu xịt lên mặt nước trong bồn cầu sẽ giúp ngăn ngừa mùi hôi tỏa ra.

Ban đầu cô chỉ tặng bạn bè dùng thử, nhưng với công dụng tuyệt vời của chai xịt đã giúp cho sản phẩm này được nhiều người biết đến và hỏi mua. Kế hoạch marketing truyền miệng bước đầu của cô đã thành công.

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo, cô tự làm các video hài hước để quảng bá sản phẩm. Video “Girls Don’t Poop” đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem và giúp cô kiếm về cho mình hơn 90 tỷ. Năm 2019, doanh thu của công ty đã tăng 108% so với năm ngoái, cho thấy sự thành công của thương hiệu Poo-Pourri được rất nhiều người đón nhận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *