Phát triển thành công ý tưởng thu 1 tỷ USD từ một trang Blog cá nhân

Kiếm 1 tỷ USD chỉ từ Blogger được phát triển quản lý bởi 1 người cho tới 250 người, 8 văn phòng trên thế giới

Nữ blogger Amber Venz Box, nhà sáng lập RewardStyle, sau 6 năm đã phát triển ý tưởng một trang web chỉ có 1 thành viên cho đến một mạng lưới blogger có sức ảnh hưởng, đem về doanh thu hơn 1 tỷ USD nhà bán hàng có 500.000 thương hiệu trên toàn thế giới và 4.000 các đối tác bán lẻ khác.

Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh này được cô cùng chồng mình là Baxter Box thực hiện, cùng thành lập RewardStyle – là tổ chức tập hợp các blogger có sức ảnh hưởng trên thế giới để cùng làm việc.

Amber Venz Box là một người có niềm đam mê kinh doanh thời trang từ khi còn bé. Bằng chứng là cô đã từng rất nhiều lần khởi nghiệp với những dự án liên quan đến thời trang và kiếm tiền từ chúng. Ý tưởng thành lập RewardStyle bắt đầu bằng việc cô tự tạo ra một trang web thường xuyên chia sẻ những bài viết, hình ảnh thể hiện gu thời trang và quan điểm cá nhân của mình. Khi đó, cô được nhiều người biết đến hơn. Khách hàng dành nhiều lời khen cho những bài viết và những bộ trang phục cô mặc nhưng họ lại không sử dụng dịch vụ ở cô để mua sản phẩm mà lại tự mình đi mua.

>> 5.000 đồng một túi, 1 ngày kiếm 400.000 VNĐ, kiếm tiền chỉ cần bắt đầu từ điều đơn giản nhất vì ai cũng có thể làm điều đơn giản

Sau đó, cô quyết định cùng chồng mình tạo ra RewardStyle để kết nối việc kinh doanh giữa những người có sức ảnh hưởng với khách hàng. Đầu tiên đó là việc cô sử dụng sự ảnh hưởng của mình để bán hàng cho đối tác và kiếm tiền từ nó. RewardStyle sẽ giúp cả Venz Box và đối tác có thể cùng theo dõi được những thông tin về doanh số, giao dịch mỗi ngày.

Từ đó, cô nhân rộng hệ thống của mình bằng cách mời nhiều blogger, người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng để cùng hợp tác, phát triển RewardStyle lớn mạnh hơn. Không chỉ dừng ở việc phát triển ý tưởng này trên trang web riêng, Venz Box còn nảy ra ý tưởng phát triển ý tưởng trên ứng dụng di động có tên là LIKEtoKNOW.it trên Instagram. Các blogger, hay những người có sức ảnh hưởng tới cộng đồng thường sử dụng Instagram nên việc tương tác với khách hàng trên đây sẽ giúp mang lại hiệu quả lớn.

Từ đó, nhờ việc mở rộng ý tưởng trên Instagram, những thông tin và link mua hàng sẽ ngay lập tức được gửi về mail cho khách hàng. Khi đó sẽ có một thông báo gửi đến khách hàng để thông báo cho họ biết về việc link mua hàng đã được gửi về mail, họ có muốn nhận và xem ngay không. Thì có đến 95% khách hàng chọn phương án xem ngay, từ đó giúp cho việc bán sản phẩm tăng nhanh hơn. Hiện RewardStyle đang hợp tác với nhiều đối tác lớn như Amazon, Wal-mart, Gucci,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *