Kinh nghiệm nghỉ việc đi du lịch thu 1.6 tỷ mỗi tháng - BYTUONG

Kinh nghiệm nghỉ việc đi du lịch thu 1.6 tỷ mỗi tháng

Kinh nghiệm nghỉ việc đi du lịch thu 1.6 tỷ mỗi tháng

Kinh nghiệm nghỉ việc đi du lịch thu 1.6 tỷ mỗi tháng

Aileen Adalid là một cô gái rất thích đi Du lịch. Cô bắt đầu đi du lịch sau khi tốt nghiệp đại học và làm việc tại một ngân hàng với vị trí là giám sát sản phẩm, mức lương 300 USD/tháng. Sau 2 năm gắn bó với công việc này, cô quyết định nghỉ việc và đi du lịch.

Để có tiền trang trái cho cuộc sống và những chuyến đi của mình, Aileen Adalid trở thành một freelancer với các công việc như thiết kế độ họa, marketing online,… và thu nhập còn cao gấp đôi so với mức lương ở ngân hàng.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đến năm 2014, cô cùng một người bạn mở công ty Adalid Gear, bán hàng trên Amazon. Sản phẩm mà công ty của cô hướng đến đó là thể thao và du lịch. Doanh thu của công ty đạt 70.000 USD/tháng (khoảng 1,6 tỷ đồng), và cô còn kiếm được 5.000 USD từ những công việc tự do online của mình. Adalid Gear hiện có trụ sở tại Bỉ, có chi nhánh tại Mỹ và Anh.

>> Công ty kinh doanh Bia, thu hơn 90 tỷ mỗi ngày

Mặc dù quản lý công ty, nhưng Aileen Adalid vẫn thường xuyên đi du lịch. Cô chia sẻ những chuyến đi của mình bằng cách viết blog, chụp những bức ảnh đẹp.

Cô cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ về việc hãy thoát ra khỏi vùng an toàn, tìm kiếm cho mình một sở thích hay đam mê thật sự. Những chuyến đi dài sẽ giúp cho mỗi người có khoảng thời gian để tự nhìn lại chính mình, suy nghĩ cẩn thận hơn và ra những quyết định đúng đắn nhất. Đồng thời, nếu bạn trẻ nào muốn thường xuyên đi du lịch thì cũng phải tìm cho mình một công việc dài hạn có thể chủ động thời gian.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via