Làm gì để có tiền luôn bây giờ? Trong 4 tiếng mỗi ngày, kiếm 30 triệu /tháng

Làm gì để có tiền luôn bây giờ? Trong 4 tiếng mỗi ngày, kiếm 30 triệu /tháng

Để kiếm tiền nhanh, bạn đừng bỏ qua ý tưởng bán đồ ăn sáng, đồ ăn vặt. Không phải là những món đồ ăn sáng có giá cao mà chúng ta sẽ chọn bán xôi, bán bánh mì.

Bạn có thể tự nấu xối ở nhà rồi đem bán, hoặc nhập từ người khác về bán lại. Chị Thu An đã chọn nhập xôi ở một nơi khác để về kinh doanh. Giá nhập là 5.000đ/gói nhưng bán lại với giá gấp đôi. Như vậy chị bán 1 lời 1. Một ngày chị chỉ bán xôi khoảng từ 6h kém đến 10h trưa là nghỉ, doanh số khoảng 150 bó xôi. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, chị còn nhập thêm bánh giò, trứng lộn để bán. Tính ra mỗi tháng chị An cũng kiếm được 20-30 triệu đồng chỉ nhờ bán xôi 4 tiếng mỗi ngày.

>> Vì Cam khó bóc, tìm ra Ý tưởng với Cam dễ bóc, không hạt được săn lùng ( làm giàu từ nông nghiệp)

Tiếp theo là bán bánh mì. Bánh mì là món ăn sáng quen thuộc, một món ăn nhanh được người dân Việt Nam yêu thích.  Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc xe đẩy nhỏ hoặc một chiếc tủ kính đựng nguyên liệu là có thể bắt đầu kinh doanh được rồi. Nếu nói về mô hình bán thức ăn nhanh thành công ở Việt Nam thì bánh mì vẫn là lựa chọn đầu tiên. Các món ăn nhanh khác như hamburger, KFC không được lòng người Việt ta cho lắm.

>>  Kinh nghiệm mở cửa hàng siêu thị mini ở nông thôn
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh các loại bánh của người Việt như bánh chuối, bánh khoai để kiếm tiền. Bán đồ ăn vặt cũng là một trong những ý tưởng kiếm tiền siêu lời khi nhu cầu ngày càng tăng.

CÙNG MỤC

>>  Thị trường Hoa tươi cũ thì cũ, nhưng cứ kiếm tiền được lãi 600 triệu mỗi năm như bác nông dân thì làm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *