Cách kiếm tiền thêm 500k-1 triệu vào mùa Đông, mùa Lạnh ở Miền Bắc - BYTUONG

Cách kiếm tiền thêm 500k-1 triệu vào mùa Đông, mùa Lạnh ở Miền Bắc

Cách kiếm tiền thêm 500k-1 triệu vào mùa Đông, mùa Lạnh ở Miền Bắc

Cách kiếm tiền thêm 500k-1 triệu vào mùa Đông, mùa Lạnh ở Miền Bắc

Cái rét, cái lạnh của mùa đông ở Miền Bắc khiến cho chúng ta cảm thấy muốn ăn món gì đó thật nóng hổi. Và một trong những món ăn được nhiều người tìm mua vào những ngày lạnh này đó chính là khoai nướng, bắp nướng. Nhờ đó, những người kinh doanh khoai nướng cũng kiếm được thu nhập khá cao vào những ngày rét ở miền Bắc.

Không chỉ bán vỉa hè, có rất nhiều cửa hàng được mở ra chuyên bán khoai nướng được phục vụ quanh năm, những ngày đông khách là vào mùa đông. Với cái rét ở ngoài Bắc, không ai muốn phải ra đường nên họ thường đặt hàng và nhờ shipper giao tới.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Khoai lang nướng mật có giá bán khoảng 70.000đ/kg sau khi đã nướng chín. Khách hàng thường thích mua khoai đã nướng còn nóng vì tiện lợi. Mặc dù vậy, nhiều cửa hàng vẫn nhập khoai sống về kinh doanh thêm để phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua khoai sống về tự nấu.

>> Mô hình nuôi cá kiểng (tép) trong Bình cảnh, thu lãi 30 triệu mỗi tháng

Mỗi ngày, bán khoảng 10kg – 20 kg khoai, thu nhập cũng được 500.000đ – 1 triệu đồng. Mức thu nhập hấp dẫn thu hút nhiều người lựa chọn kinh doanh sản phẩm này.

Nếu như trước đây chỉ là mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, chủ yếu bán vỉa hè thì giờ đây nhiều chủ kinh doanh đã đầu tư cả cửa hàng, chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Từ đó, số lượng tiêu thụ ngày càng tăng. Mô hình kinh doanh này nở rộ nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây. Không chỉ gói gọn trong sản phẩm là khoai lang nướng mà nhiều món ăn phục vụ trời lạnh cũng được nghĩ ra để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Share via