Tòa nhà cao nhất Đông Nam Á hiện nay là gì, bao nhiêu tầng? - BYTUONG

Tòa nhà cao nhất Đông Nam Á hiện nay là gì, bao nhiêu tầng?

Hình ảnh của những tòa nhà trọc trời vẫn là những hình ảnh biểu tượng của những nền kinh tế lớn trên thế giới. Nhưng không phải chỉ có những đất nước như Mỹ, Trung Quốc,… mới có những tòa nhà trọc trời như vậy. Đông Nam Á cũng hội tụ rất nhiều những tòa cao ốc với những kiến trúc hiện đại và đầu tư hết mức. 

Đầu tiên phải kể đến tòa nhà Landmark 81. Tòa nhà Landmark 81 được xây dựng và thực thi của Việt Nam, tự hào ở thời điểm hiện tại là tòa nhà cao nhất của Đông Nam Á với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm. Đây là một dự án của Vingroup đầu tư và thực thi xây dựng. Tòa nhà này bao gồm nhiều các căn hộ, các văn phòng cho thuê, các khu thương mại tích hợp.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kết quả hình ảnh cho Landmark 81

Tìm hiểu thêm

Landmark 81 được coi là biểu tượng của Việt Nam, với chiều cao 461,2m Landmark 81 thể hiện bước tiến vượt bậc trong thị trường bất động sản Việt Nam. Tòa nhà Landmark 81 không chỉ đơn giản là một công trình xây dựng, mà còn là biểu tượng của một quốc gia, thể hiện sự phát triển của một đất nước.

Nói về chiều cao của các tòa nhà, thì Malaysia cũng có một trong những công trình xây dựng lớn là tháp đôi Petronas (451.9m). Nhưng tòa nhà The Landmark 81 có chiều cao còn cao hơn cả tháp đôi này. The Landmark 81 lọt top những tòa nhà cao nhất thế giới. Tòa nhà The Landmark 81 là biểu tượng và là minh chứng của thời kì phát triển hiện đại, thời kì hội nhập và không ngừng đổi thay để thích nghi với những cái mới.

Công trình này là một công trình có diện tích 115.000 m2 và có diện tích hầm là 90.000m2. Tòa nhà này được xây dựng hướng tới đối tượng tiềm năng là những người có thu nhập cao trong xã hội. Không chỉ có vậy mà còn có thể là nơi diễn ra những sự kiện lớn nhất trong quốc gia. Trong tòa nhà có hệ thống hiện đại và sang trọng của những tòa nhà, căn hộ, trung tâm thương mại, tất cả được thiết kế một cách công phu, tỉ mỉ, những quán bar và cả tầng quan sát.

Kết quả hình ảnh cho Landmark 81

Landmark 81 là niềm tự hào, là những sự cố gắng và nỗ lực của cả dân tộc. Không chỉ là tòa nhà cao nhất thế giới, hàng loạt những kỉ lục được ghi nhận với tòa nhà thế kỉ này, căn hộ cao nhất, thang máy hiện đại nhất, bể bơi có tầm nhìn đẹp nhất, công viên lớn nhất…. Landmark 81 tô điểm thêm một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Hồ Chí Minh và cho Việt Nam.

Chất lượng bất động sản của Việt Nam cũng nhờ có Landmark 81 mà được nâng thêm một tầm cao mới. Không chỉ có vậy, Landmark 81 còn có đài quan sát cao nhất với sân băng lớn nhất,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via