Ở Hải Phòng chọn lựa ý tưởng kinh doanh gì cho vốn khoảng 40 triệu

Thành phố Cảng Hải Phòng là thành phố có nền kinh tế phát triển với mức thu nhập cao. Vì thế, nhiều người tỏ ra băn khoăn rằng, nếu có trong tay khoảng 40 triệu thì có thể kinh doanh gì ở thành phố đắt đỏ này.

Mở tiệm làm nail

Làm nail cũng là một trong những nhu cầu làm đẹp được chị em phụ nữ quan tâm. Với 40 triệu thì thời gian đầu chúng ta không nên thuê nhiều nhân viên mà chỉ nên có thêm 1 người để hỗ trợ công việc của bạn. Đầu tư mua ghế ngồi, nên là dạng ghế ngồi tựa để khách hàng đỡ cảm thấy mỏi lưng. Mua dụng cụ và hóa chất để làm nail. Ngày nay, ngành nail cũng luôn thay đổi và cập nhật nhiều xu hướng mới, trong đó những ý tưởng mang tính nghệ thuật ngày càng nhiều. Vì vậy, ngoài tay nghề hay kinh nghiệm ra, bạn cũng phải luôn luôn cập nhật xu hướng nghệ thuật làm nail, học thêm các khóa đào tạo ngắn hạn dạy vẽ những mẫu nail mới nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong tiệm nên có một catalog các mẫu nail để khách hàng có thể tham khảo và xem trong lúc chờ đợi. Khi khách hàng đến ngày càng đông hơn thì hãy thuê thêm một vài nhân viên nữa để hỗ trợ công việc, đừng để khách hàng phải chờ lâu họ sẽ cảm thấy không thoải mái đâu.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Thuê nhà rồi đem cho thuê lại

Tìm hiểu thêm

40 triệu thì đầu tư bất động sản kiểu gì? Một hình thức kinh doanh bất động sản rất phổ biến được những người có vốn ít lựa chọn dù vẫn muốn đầu tư bất động sản đó là thuê nhà rồi đem cho thuê lại. Với ý tưởng này, người đầu tư phải chăm chỉ và danh phần lớn thời gian của mình để đi tìm các căn nhà, phòng có địa điểm phù hợp, cơ sở vật chất hạ tầng ổn để thuê và kinh doanh. Sau khi thuê lại những căn nhà nguyên căn, phòng trống chúng ta sẽ đăng thông tin lên các group hội nhóm tìm trọ của học sinh, sinh viên; treo bảng cho thuê phòng;… Khi có khách thuê, chúng ta sẽ cho thuê phòng với giá cao hơn để ăn chênh lệch. Hợp đồng khi chúng ta thuê với chủ nhà nên ký kết dài hạn, ghi rõ các thỏa thuận về giá thuê, chi phí sửa chữa, vi phạm hợp đồng,… Những căn nhà nguyên căn chúng ta sẽ chia phòng ra để cho thuê. Chỉ có 50 triệu nên chúng ta cần phân bổ nguồn vốn hợp lý. 50 triệu cho cả tiền thuê nhà, tiền sửa sang lại cơ sở vật chất,… Phòng trống không có người thuê sẽ khiến bạn lâu thu hồi được vốn, vì vậy chúng ta nên hướng đến những đối tượng khách hàng ở lâu dài như hộ gia đình, học sinh, sinh viên.

 

 

 

Trả lời