Ở Cần Thơ có những mặt hàng sản phẩm nào bán chạy

Với chức năng tìm kiếm đối tác mới của bytuong, chúng tôi có nhận được một thắc mắc của một độc giả đến từ Cần Thơ như sau “Tôi mới ra trường khi còn học DH vừa đi làm vừa đi học suốt bốn năm tiết kiệm được khoảng 20 triệu nhưng bây giờ với số tiền đó thì ở CT có thể làm gì đây, tôi không muốn cho vay nặng lãi, gởi ngân hàng thì không được khả năng sinh lợi quá ít, kinh doanh gì đó thì tôi chỉ rảnh từ lúc 17h30 chiều cho đến 10h đêm thôi vì tôi còn phải đi làm theo giờ hành chánh, nhưng nếu không kinh doanh thì với số tiền lương tôi chỉ đủ trang trải chi phí và uống cà phê cuối tháng cũng chỉ dư ra vài trăm ngàn. Tôi nên kinh doanh gì ở Cần Thơ, thành phố này mặt hàng nào đang bán chạy nhất?”

Câu hỏi ngay lập tức đã được các độc giả khác giải đáp.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Độc giả A.N cho biết “Cái khó là vấn đề thời gian bạn không có nên hướng kinh doanh cũng bị bó hẹp, mình nghĩ với điều kiện hiện tại của bạn thì kinh doanh online sẽ là hướng hợp lý nhất, trước tiên bạn cần tìm được nguồn cung hàng ổn định, sau đó lên một số trang web mua bán online phổ biến đăng ký tài khoản và đăng hàng lên bán (kinh doanh kiểu này cũng không cần đến vốn nhiều, chủ yếu có đơn đặt hàng thì mình mua hàng về giao thôi, nhưng chú ý là nguồn cung hàng cho bạn phải ổn định để không phải mất uy tín với khách hàng). 
Mình gợi ý cho bạn một sản phẩm rất tốt có thể kinh doanh đó là mặt hàng nội y của nam lẫn nữ, vì đây là mặt hàng nhạy cảm nên có rất nhiều người vẫn thích mua online hơn là đến mua trực tiếp tại cửa hàng. bạn cũng có thể tìm thêm nhiều nguồn hàng khác để mở rộng kinh doanh, chúc bạn thành công trong tương lai gần !”

Một người đến từ Cần Thơ chia sẻ “bạn có thể kiếm tiền online đó :D, tìm hiểu về SEO và làm website đi nhé, nó sẽ giúp bạn kiếm ra tiền mà không cần bỏ quá nhiều vốn. Với một số mặt hàng thông dụng như quần áo, túi xách, dày dép, đồ dùng gia đình là dễ dàng nhất. Hoặc bạn có thể buôn  bán, mở cửa hàng thực phẩm, bán đồ ăn vặt cũng khá khả quan tại Cần Thơ ở thời điểm này. Nhất là với những địa điểm gần khu công nghiệp, nhu cầu ăn uống cao và liên tục 24/7.

Hoặc Ở Cần Thơ mình thấy các tiệm photo rất đắt, hay tiệm thuê bán truyện tranh báo chí cũng ok, với số vốn ít 20tr của bạn có thể kinh doanh mấy cái đó, bạn có thể nhờ bạn bè hay có tiền thuê 1 người trông coi ban ngày cho bạn. Còn thời gian bạn có thể làm được sau 5h chiều mà muốn kinh doanh kiếm tiền thì hơi khó vì giờ đó liệu khách hàng có thường xuyên ghé thăm chỗ kinh doanh của bạn không. Hay mở quán ăn nhanh, nhẹ … “

 

 

Trả lời