Gợi ý những cách, lý do hợp lý để thuyết phục bố mẹ cho yêu sớm - BYTUONG

Gợi ý những cách, lý do hợp lý để thuyết phục bố mẹ cho yêu sớm
Làm thế nào để thuyết phục bố mẹ cho yêu sớm? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn gợi ý những cách, lý do hợp lý để thuyết phục bố mẹ cho yêu sớm.

Gợi ý những cách, lý do hợp lý để thuyết phục bố mẹ cho yêu sớm

Đầu tiên hãy dựa vào những quan điểm dưới đây của chúng tôi, sau đó đưa ra một dàn ý mẫu cho bạn. Bạn có thể tổ chức ngôn từ của bạn dựa trên những quan điểm của chúng tôi để thuyết phục bố mẹ mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

1, Tôi cũng từng thích người khác giới, tôi rất hiểu cảm giác đó. Tôi không biết bạn đang là học sinh tiểu học, cấp hai, hay cấp ba. Tôi cũng không biết được thành tích học tập, phẩm chất đạo đức của bạn và người bạn thích như thế nào. Nhưng bạn phải nhớ rằng, chỉ cần đã thích thì không nên dễ dàng từ bỏ. Đó là đại kỵ, không những khiến người khác nhìn bạn bằng con mắt khác. Mà còn khiến bạn cảm thấy khó chịu trong lòng.

2, Một khi đã yêu, dù là bất cứ ai cũng đều được muốn ở bên cạnh người mà mình yêu thích. Chắc chắn sẽ không muốn chia ly vì vấn đề thành tích học tập. Do vậy, bạn sẽ phải nỗ lực học tập, giúp người mình yêu phấn đầu học  tập. Để đảm bảo cả hai được học cùng nhau hết cấp này sang cấp khác. Để cả hai có một tiền đồ tốt, để cả hai có được một tương lai viên mãn.

Vậy nên, nếu là người hữu tâm, chắc chắn sẽ nỗ lực học tập. Chứ không phải bị lu mờ đầu óc vì yêu sớm. Khiến thành tích học tập tuột dốc không phanh. Bởi vậy, xét về khía cạnh này, yêu sớm còn có lợi trong việc học của bạn. Chứ không phải là bỏ lỡ việc học giống như nhiều người từng nghĩ.

>> Gợi ý bạn những cách thuyết phục để bố mẹ cho đi chơi

Gợi ý những cách, lý do hợp lý để thuyết phục bố mẹ cho yêu sớm

3, Nếu như bạn và đối phương  yêu sớm. Thì cách làm của phụ huynh, nhà trường và thầy cô đều nhất quán là chia rẽ các bạn. Nhưng cách nhìn nhận của tôi lại hoàn toàn khác. Người bên cạnh ra sức chia rẽ sẽ không khiến hai người đoạn tuyệt qua lại với nhau. Ngược lại, còn nghĩ đủ mọi cách để hẹn hò riêng. Vậy thì lấy đâu ra tâm trạng để học hành. Cả ngày, chỉ chăm chăm tìm cách làm thế nào để thoát ra khỏi tầm mắt của bố mẹ, thầy cô. Không chú tâm học hành, thành tích học tập ngày càng xuống dốc.
4, Con trẻ ngày này thường trưởng thành sớm. Yêu sớm cũng không phải là điều gì quá xấu. Cũng không phải là chuyện quá hiếm. Ngược lại còn là điều hết sức phổ biến.

Trên đây đều là những lý do mà bạn có thể sử dụng để trình bày thuyết phục bố mẹ. Dưới đây là bản mẫu, bạn có thể căn cứ làm theo:

Đầu tiên nên chủ động nói chuyện này với bố mẹ. Con nghĩ rằng yêu sớm cũng không phải là chuyện xấu. (Đoạn này, nên nói rõ, không phải là mình yêu sớm). Vậy nên con nghĩ yêu sớm cũng rất tốt.

Vài ngày sau đó: bố mẹ còn nhớ chuyện mà con nói với bố mẹ không? Chuyện yêu sớm đó ạ? Con cũng muốn thử. (Tiếp sau đó mọi thứ phụ thuộc cả vào bạn. Hãy vận dụng những lý do mà chúng tôi đã nói ở trên. Tin rằng bạn sẽ thành công).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via