Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì thì hợp mệnh hợp phong thủy - BYTUONG

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì thì hợp mệnh hợp phong thủy

Nhiều người hiện nay thích đeo một số loại trang sức. Để thay đổi vận may, giúp mang lại may mắn cho bản thân. Điều này đều có ảnh hưởng tốt đối với chúng ta. Tuy nhiên đeo món đồ trang sức nào cũng rất được chú trọng. Những người có mệnh tuổi khác nhau thì món đồ trang sức nên đeo cũng khác nhau. Vậy tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì thì hợp mệnh hợp phong thủy? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì thì hợp mệnh hợp phong thủy

Người tuổi Ngọ có tính cách cởi mở, tư duy nhạy cảm, ăn mặc thời trang. Hiểu biết nhanh và hay làm theo ý mình. Người tuổi Ngọ biết cách ăn nói khôn khéo, lại giàu tình cảm. Nên được nhiều người khác giới yêu thích. Luôn chiếm những ưu thế nhất định trong chuyện tình cảm. Ngược lại, nếu đang yêu, thường có biểu hiện nhiệt tình. Nhưng không kiên nhẫn, đôi lúc thậm chí còn không biết phải làm như thế nào để khiến đối phương vui vẻ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Thủy tinh may mắn: thạch anh trắng, mã não

Màu sắc may mắn: màu đỏ, màu trắng

Con giáp tương hợp: Vì Ngọ Mùi lục hợp, Dần Ngọ Tuất tam hợp. Bởi vậy mà người tuổi Ngọ tương hợp với người tuổi Mùi, tuổi Dần và tuổi Tuất.

Người tuổi Ngọ thích hợp đeo các loại thạch anh tóc vàng, hoàng ngọc, đá tourmaline, thạch anh vàng, thạch anh tím, thạch anh tóc.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì thì hợp mệnh hợp phong thủy

Thạch anh vàng thuộc thể lý trí. Dùng để tăng cường sự tự tin của một người. Thiên về vận may tiền tài, thường giúp người ta mang lại một khoản tiền bất ngờ. Có tác dụng ổn định cảm xúc, tăng cường chức nay đường ruột và hệ tiêu hóa.

>> Tuổi Đinh Mão khai trương mở cửa hàng thì nên chọn tuổi nào hợp mệnh

Thạch anh đỏ cũng thiên về vận may tiền tài. Có thể tăng cường sức sống, sự tự tin. Giúp điều chỉnh nội tiết tố nữ. Giúp điều trị bệnh phụ khoa, huyết áp thấp, yếu đuối, nhạy cảm…

Thạch anh trắng có tác dụng bình ổn mọi loại năng lượng. Người tuổi Ngọ đeo trang sức thạch anh trắng giúp bình ổn từ trường trong cơ thể người. Giúp người đeo đầu óc rõ ràng tỉnh táo, tăng cường trí nhớ và khả năng lý giải. Ngoài ra còn có tác dụng an thần, tăng cường trí lực.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì thì hợp mệnh hợp phong thủy

Nếu như đeo cùng với thạch anh tím. Sẽ càng khiến tư duy linh hoạt. Suy nghĩ nhanh nhạy, sức chú ý tập trung. Thường xuyên đeo thạch anh tím sẽ giúp bạn còn thêm nhiều cảm hứng. Giúp bạn tập trung hơn trong nhiều việc. Rất phù hợp cho những người tuổi Ngọ ở lứa tuổi học sinh. Thạch anh trắng giúp người đeo khỏe mạnh, bình ổn sức khỏe và cảm súc. Có tác dụng tập trung tinh thần. Có nhiều lợi ích lớn cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Người tuổi Ngọ cũng có thể đeo trang sức làm từ mã não. Có tác dụng thay đổi tâm tình, tăng cường dũng khí và nhiệt huyết. Cho người đeo sức mạnh và lòng quyết tâm. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường giao lưu tình cảm giữa hai người đang yêu. Ngoài ra, còn có tác dụng điều trị bệnh. Cải thiện hệ thống bài tiết trong cơ thể con người. Tăng cường trao đổi chất, tuần hòa máu và sức đề kháng cho cơ thể.

Share via