Bảng đầy đủ Size giày Hàn Quốc với Size giày Việt Nam - BYTUONG

Bảng đầy đủ Size giày Hàn Quốc với Size giày Việt Nam

Thời trang Hàn Quốc khá thịnh hành và phổ biến ở Việt Nam. Ngoài quần áo thì giày dép Hàn Quốc cũng là món đồ được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam Yêu thích. Tuy nhiên, do sự khác biệt về văn hóa, nên cách thể hiện cỡ giày và size giày ở Hàn Quốc và Việt Nam có sự khác biệt. Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua sắm. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bảng đầy đủ Size giày Hàn Quốc với Size giày Việt Nam.

Bảng đầy đủ Size giày Hàn Quốc với Size giày Việt Nam

Size giày Hàn Quốc được thể hiện bằng đơn vị cm theo chiều dài bàn chân. Chẳng hạn như 225mm, 230mm, 235mm, 240mm… Nhưng ở Việt Nam, size giày lại được thể hiện theo size giày Châu Âu. Thường được thể hiện bằng các số size như 35, 36, 37, 38…

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Kích thước size giày thường được chia thành 4 tiêu chuẩn. Đó là size quốc tế, size châu Âu, size Mỹ và size Anh. Hàn Quốc sử dụng phương pháp ghi kích thước size giày theo tiêu chuẩn quốc tế. Được thể hiện bằng số milimét chiều dài bàn chân.

Tuy nhiên, Việt Nam lại áp dụng theo tiêu chuẩn kích thước size giày châu Âu. Bình thường, cỡ giày Hàn Quốc nhỏ hơn một nửa so với cỡ giày Việt Nam. Tức là cỡ giày thông thường của người Việt Nam là 36. Thì size giày tương ứng bên Hàn Quốc là 230 có thể sẽ nhỏ hơn một chút.

Bảng đầy đủ Size giày Hàn Quốc với Size giày Việt Nam

Size giày Hàn Quốc

Size giày Việt Nam Chiều dài bàn chân (cm)

36

230

23

37 235

23.5

38

240

24

39

245

24.5

40

250

25

41

255

25.5

42

260

26

43 265

26.5

44

270 27

45

275

27.5

46

280

28

47

285

28.5

48

290

29

49

295

29.5

50 300

30

51 305

30.5

52 310

31

Mua giày ở đâu Hàn Quốc đẹp

Vậy sau khi đã biết được bẳng đối chiếu size giày Hàn Quốc và Việt Nam. Nếu có cơ hội được đến Hàn Quốc, thì nên mua giày ở đâu cho đẹp?

1, ABC MART

“ABC MART” được thành lập vào năm 2002. Đây là cửa hàng giày dép có quy mô lớn sớm nhất tại Hàn Quốc. Hiện ABC MART có bán giày dép của hơn 170 thương hiệu trong và ngoài nước. Hoàn toàn xứng đáng với khẩu hiệu “Tất cả các loại giày trên thế giới”.

Hiện “ABC MART” có hơn 100 chi nhánh. Trong đó “ABC MART Myeongdong Central Store” là cửa hàng lớn nhất và có đầy đủ chủng loại giày nhất. Trong số các sản phẩm tại cửa hàng, giày thể thao là phong phú nhất. Sau đó là giày da và giày trẻ em. Cửa hàng thường sẽ tung ra các mặt hàng giảm giá theo định kỳ. Nếu như gặp được dịp đó thì quả là đáng đồng tiền bát gạo. Không thể không mua.

>> Bảng đầy đủ Size giày MLB Korean ( Size giày đẹp)

Mua giày ở đâu Hàn Quốc đẹp

2, Les More

Một cửa hàng chuyên giày dép bản địa khác ở Hàn Quốc là “Les More”. Les More đã được người dân Hàn Quốc công nhận rộng rãi trong nhiều năm và có chi nhánh trên khắp đất nước.

“Les More” cũng có đầy đủ các loại giày. Chủ yếu là giày thể thao nam, nữ và giày thông thường. Các hoạt động giảm giá không ngừng trong năm, luôn thu hút người dân địa phương và khách du lịch đến mua.

“Les More Myeongdong Main Store” đã được mở cửa trở lại vào đầu năm 2016. Nội thất trang trí mới mẻ và đơn giản, dễ chịu. Mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Mua giày ở đâu Hàn Quốc đẹp

3, FOLDER

“FOLDER” là một cửa hàng chuyên về giày dép thời trang đẳng cấp thuộc sở hữu của Korea Yilian. Cửa hàng đầu tiên  của Folder được mở là vào năm 2012. Tuy lịch sử ngắn nhưng vì nhập bán các loại thương hiệu mà các cửa hàng chuyên bán giày dép khác không có. Đồng thời luôn cập nhật nhanh các sản phẩm thương hiệu thể thao lớn. Và những mẫu giày mà các cửa hàng khác không thể mua được. Nên Folder được rất nhiều các tín đồ theo đuổi thời trang cá tính yêu thích. Các bạn có thể hoàn toàn tìm thấy cho mình một đôi giày mang phong cách cá tính độc đáo riêng của bản thân tại đây.

“FOLDER” đã mở 2 chi nhánh tại Myeongdong và cũng đặt trụ sở tại Lotte Department Store. Vậy nên đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một đôi giày cá tính.

Mua giày ở đâu Hàn Quốc đẹp

4, HOT-T

“HOT-T” là một cửa hàng chuyên kinh doanh giày dép cao cấp phức hợp mới tại Hàn Quốc. Kể từ khi khai trương tại Myeongdong vào tháng 2 năm 2015. Hơn 20 chi nhánh khác của HOT-T đã được mở tại các khu kinh doanh chính trên cả nước. Đang dẫn đầu một làn sóng thời trang mới mạnh mẽ tại Hàn Quốc.

“HOT-T” bổ sung thêm nhiều yếu tố cảm thụ gần gũi với cuộc sống. Phân khu vực bày bán dựa trên phong cách sống. Cho phép khách hàng đạt được sự hài lòng ngoài sức mong đợi từ việc mua sắm đơn giản. Ngoài ra, “HOT-T” còn là cửa hàng đầu tiên sử dụng hệ thống SOT (Theo dõi đơn hàng thông minh). Rất dễ vận hành và tiện lợi.

Mua giày ở đâu Hàn Quốc đẹp

5, SHOOPEN

“SHOOPEN” là cửa hàng giày dép do tập đoàn Yilian nổi tiếng của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2013. Với phong cách mới lạ và giá cả hợp lý, nó đã được đón nhận rộng rãi ngay khi có mặt trên thị trường.

“SHOOPEN Hongdae Store” khai trương vào tháng 10 năm 2014 tọa lạc tại tầng 1 của tòa nhà CGV. Lối ra số 1 của ga tàu điện ngầm Hongdae. Giao thông vô cùng thuận tiện. Cửa hàng rộng rãi, trang trí theo chủ đề giày ở khắp mọi nơi, sản phẩm đa dạng và cập nhật nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via