Trong ví có 650k, bắt đầu từ những món đồ chơi cho trẻ em, gây dựng ý tưởng kiếm được 40 triệu mỗi tháng

Mục lục hiện

Trong ví có 650k, bắt đầu từ những món đồ chơi cho trẻ em, gây dựng ý tưởng kiếm được 40 triệu mỗi tháng

Vốn là một công nhân viên chức tại một cơ quan nhà nước nhưng với mức thu nhập thấp, cộng thêm có con nhỏ đã khiến chị Ngọc ở Hà Nội phải đau đầu tìm cách kiếm tiền, ổn định cuộc sống. Ban đầu với ý tưởng kinh doanh để kiếm thêm chút tiền bỉm sữa cũng như chợ búa hằng ngày, nhưng chị Ngọc cũng không ngờ mình có duyên với kinh doanh đến vậy. Chỉ với số vốn 650.000đ chị đã bắt đầu kinh doanh cho đến khi thu nhập mỗi tháng 40 triệu đồng.

Lúc nghĩ ra ý tưởng kinh doanh trong ví chỉ còn 650.000đ, nhưng chị Ngọc vẫn quyết định thử sức. Giữa muôn trùng nhiều sản phẩm được bày bán trên mạng, chị quyết định chọn bán sách vải và các loại đồ chơi thông minh dành cho trẻ con. Lấy công làm lãi, chồng khi đi làm về thì phụ ship hàng. Cứ mỗi món hàng chị lời được khoảng 30.000đ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Trong 4 tháng, tìm ra công thức thu về 450 triệu mỗi tháng từ câu nói định mệnh “tại sao mình không làm thử”, kết quả thử thành thật

Cứ thế, chị tiếp tục kinh doanh nhiều mặt hàng hơn. Năm 2016, nhận thấy tiềm năng của mỹ phẩm online, chị quyết định dùng số vốn 2 triệu đồng mình tích góp được để đầu tư nhập hàng về bán.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Kết hợp kinh doanh online với cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, nhiều khách hàng dần tìm đến sản phẩm bên chị. Việc kinh doanh ổn định, thu nhập mỗi tháng tăng lên từ 2 triệu, 3 triệu đến 10 triệu, 20 triệu… Hiện nay chị cũng đã mở rộng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm online của mình với nhiều hệ thống đại lý và chi nhánh riêng.

Trả lời