Đôi vợ chồng thu 2.4 tỷ 1 tháng từ nghề viết Blog (họ kiếm tiền, cùng nhau sinh con, cùng nhau già đi)

Mục lục hiện

Đôi vợ chồng thu 2.4 tỷ 1 tháng từ nghề viết Blog (họ kiếm tiền, cùng nhau sinh con, cùng nhau già đi)

Sau khi học xong Thạc sĩ chuyên ngành Tài Chính, Michelle Schroeder-Gardner đã phải gánh một khoản nợ từ việc vay sinh viên gần 880 triệu đồng. Cô đã lập một blog để theo dõi tài chính của cá nhân bằng việc mỗi ngày cô tự chi tiền để mua những vật phẩm cần thiết để khảo sát, viết phân tích tài chính về chúng lên blog. Và cô không ngờ rằng mình có thể kiếm được tiền từ nó chỉ trong vòng 6 tháng với 2,3 triệu đồng.

Sau đó, cô bắt đầu dành thời gian rảnh của mình để viết phân tích tài chính trên blog. Trong thời gian đó cô và chồng mình vẫn làm công việc toàn thời gian tại công ty. Đến nay, mỗi tháng cô có thể kiếm được 2,4 tỷ đồng nhờ vào việc phân tích tài chính trên blog của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

>> Kế hoạch trồng dâu Tây trong 50 ngày thu hoạch, kiếm 320 triệu (khi được hỏi vì sao bỏ nghề Công nghệ thông tin đi trồng rau củ, thì cậu ấy nói Vì muốn sống cuộc sống bình yên)

Hai vợ chồng Michelle Schroeder-Gardner đã quyết định nghỉ việc, dành thời gian đi du lịch và viết blog ở khắp nơi, kiếm tiền từ nó. Trang blog của cô kiếm tiền chủ yếu từ tiếp thị liên kết, hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng hay công ty muốn được hiển thị hình ảnh trên blog của cô và thu nhập từ việc cô hướng dẫn mọi người cách kiếm tiền trực tuyến trên chính blog của mình.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Hai vợ chồng dùng số tiền kiếm được để đầu tư hơn 85%. Hiện nay, mỗi ngày họ chỉ cần dành ra 2 tiếng để làm việc và sau đó dành thời gian còn lại để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống nhưng mỗi tháng vẫn kiếm được 2,4 tỷ đồng.

Trả lời