10 Cách dễ kiếm được nhiều tiền (kiếm tiền nhanh)

10 Cách dễ kiếm được nhiều tiền (kiếm tiền nhanh)

  1. Trúng số độc đắc

Trúng số một lần đã may mắn nhưng Bà Joan Ginther tại thành phố Las Vegas (Mỹ) đã trúng số 4 lần: giải trị giá khoảng 125 tỷ đồng (năm 1993), 26 tỷ (năm 2006), 70 tỷ năm 2006 và giải lớn nhất trị giá 231 tỷ đồng năm 2010 chỉ trong 17 năm.

  1. Thừa kế tài sản

Đây là cách dễ dàng nhất để trở nên giàu có. Bà Christy Walton là người phụ nữ giàu nhất hiện nay khi thừa kế khối tài sản 8212 tỷ đồng từ người chồng là ông John Walton qua đời trong một tai nạn máy bay năm 2005. Bà cũng là mẹ của người sáng lập chuỗi siêu thị lớn nhất thế giới hiện nay – Wal Mart.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

  1. Mua và cất đi

Tìm hiểu thêm

Bà Grace Groner sống tại Lake Forest, thuộc bang lllinois (Mỹ) mua 3 cổ phiếu loại phát hành đặc biệt của công ty bà làm việc – Abbott Laboratories vào năm 1935. Bà ấy giữ 3 cổ phiếu này trong 70 năm.  Năm 2010 bà qua đời ở độ tuổi 100, 3 cổ phiếu bà mua tăng lên giá trị khoảng 162 tỷ đồng. Bà Grace Groner di chúc lại toàn bộ số tiền cho một trường đại học trong vùng.

  1. Nhầm lẫn từ ngân hàng

Một ngân hàng tại Newzealand đã nhầm lẫn trong việc chuyển nhầm khoảng 140 tỷ đồng cho Leo Gao vào năm 2010. Cặp đôi Leo Gao và Kara Hurring nhanh chóng chuyển số tiền này đến nhiều tài khoản ở Trung Quốc và Hong Kong. Cả hai lập tức rời khỏi New Zealand và lẩn trốn ở Trung Quốc. Nhưng đến năm 2012 cả hai bị bắt và Leo Gao bị phạt tù 4 năm.

  1. Tìm thấy kho báu trong nhà

Một gia đình Mỹ dọn dẹp nhà cho ngân hàng sắp đến xiết nợ và phát hiện trong đồng hồ cũ có quyển truyện trang đầu tiên của siêu anh hùng – Action Comics kỳ một, được in năm 1938. Họ thu về khoảng 5 tỷ đồng. Khoản tiền đã giúp họ thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

  1. Cưới chồng/ vợ giàu

Nhiều người trở nên giàu có từ việc lấy một người chồng hoặc vợ giàu có. Năm 2005, siêu mẫu Melania Knauss người Slovenia kết hôn với tỷ phú Donald Trump, người có khối tài sản đạt 73236 tỷ đồng. Hiện tại Knauss trở thành phu nhân tổng thống Mỹ.

  1. Ly dị đại gia

Trong một số trường hợp, ly dị sẽ giúp nhiều người trở nên giàu có. Năm 2008, Heather Mills ly hôn với cựu thành viên nhóm Beatles, Paul. Vụ ly hôn đã đem về cho Mills khoảng 1160 tỷ đồng.

  1. Đi kiện

Ông Cedrick Makara người NewYork đã thắng kiện thành công và thu về 70 tỷ đồng vì một ngón tay bị thương. Sự cố xảy ra khi ông đưa ngón tay vào lỗ hổng cánh cửa mất tay cầm và có người kéo ngược lại khiến ông Makara phải phẫu thuật và nghỉ 6 tháng.

> 10 người giàu nhất Hong Kong, họ kiếm tiền trong những ngành nghề nào

  1. Đăng ký tên miền dễ nhớ

Tên miền dễ nhớ giúp thu hút khách hàng ghé thăm trang web. Điều này được doanh nghiệp quan tâm và đầu tư chi phí không hề nhỏ. Năm 2008, một công ty phần mềm Maryland tại Mỹ đã bán tên miền Pizza.com với giá 60 tỷ trong khi phí đăng ký chỉ mất 500 nghìn.

  1. Biết im lặng với các đại gia

Câu nói “im lặng là vàng” quả không sai. Cô nhân tình Rachel Uchitel đã nhận 232 tỷ chỉ để giữ im lặng trong vụ ngoại tình vỡ lỡ với Tiger Woods – tay golf nổi tiếng thế giới.

 

Trả lời