Thuyết phục tỷ phú Bill Gates làm thuê, PR cho mình, có ai khôn ngoan hơn Youtube

Thuyết phục tỷ phú Bill Gates làm thuê, PR cho mình, có ai khôn ngoan hơn Youtube

Bill Gates được biết đến là một trong những tỷ phú giàu có nhất thế giới, là ông chủ của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Microsoft và là một nhà từ thiện. Số tài sản ông sở hữu hiện nay khoảng 107 tỷ USD.

Ông và vợ mình cùng thành lập một tổ chức từ thiện và thường xuyên “cho đi”. Năm 2012, cả hai vợ chồng Bill Gates đã quyết định tạo lập một kênh youtube lấy tên là Bill Gates để xây dựng những video truyền cảm hứng sống tích cực cho mọi người và  thúc đẩy các hoạt động thiện nguyện.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Có lẽ nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi Bill Gates còn là một youtuber. Sau 7 năm xây dựng kênh, mới đây ông đã khoe trên kênh của mình video đập hộp nút vàng, nhân dịp kênh của ông nhận được 1 triệu người đăng ký. Đoạn video chỉ dài khoảng 30 giây nhưng thu hút gần 2 triệu lượt xem.

>> Mở cửa hàng kinh doanh bánh Canh, khách tới quán liên tục từ 10h sáng đến 9h tối

Youtube là một nền tảng sáng tạo nội dung hấp dẫn, thu hút nhiều nhân tài, người làm nội dung trên khắp thế giới. Và với việc có một youtuber nổi tiếng như Bill Gates tham gia cùng đã giúp youtube khẳng định thêm được thương hiệu và vị thế của mình. Còn có cách quảng cáo nào hiệu quả hơn việc có người nổi tiếng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình đúng không nào.

Có một bình luận hài hước đã để lại dưới video của đập hộp của Bill Gates đó là: Bill Gates là youtuber duy nhất có khả năng mua lại youtube. Bình luận này đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích vì sự dí dỏm nhưng thực tế của nó.

Trả lời