Hiệu ứng làm mờ và những hiệu ứng đẹp trên Tik Tok - BYTUONG

Hiệu ứng làm mờ và những hiệu ứng đẹp trên Tik Tok
Trên Tik Tok có rất nhiều video hiệu ứng đẹp. Hiệu ứng đẹp khiến video của bạn thú vị hơn, độc đáo hơn. Và thu hút được nhiều lượt xem hơn. Ngoài những hiệu ứng tích hợp sẵn trên ứng dụng Tik Tok. Thì còn có rất nhiều những hiệu ứng đến từ ứng dụng. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các hiệu ứng làm mờ và những hiệu ứng đẹp trên Tik Tok.

Hiệu ứng làm mờ và những hiệu ứng đẹp trên Tik Tok

1, Bazaart

Những màn tạo hình ác quỷ siêu hot trên Tik Tok gần đây đều được thực hiện bằng phần mềm tạo hiệu ứng đặc biệt này. Bazaart không chỉ cung cấp cho bạn phương pháp cắt ảnh chuyên nghiệp nhất. Mà còn cho phép bạn tận hưởng chức năng xóa phông nền tự động. Hoặc thủ công của bất kỳ bức ảnh nào trong phần mềm này rất tiện lợi.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tính năng ứng dụng:

(1), Bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản như: lựa chọn ảnh, tỷ lệ ảnh, xoay ảnh, sao chép và lộn ngược ảnh… thông qua những cú chạm tay nhẹ.

(2), Xóa phông ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phù hợp với các bối cảnh lớn như cảnh biển, cảnh núi, cảnh bầu trời…

(3), Có thể thêm tối đa 100 lớp hình ảnh. Và mỗi lớp hình ảnh đều có thể được chỉnh sửa độc lập. Đồng thời tất cả các thay đổi đều có thể khôi phục gốc được.

Hiệu ứng làm mờ và những hiệu ứng đẹp trên Tik Tok

2, PicsArt

Nhiều hiệu ứng đặc biệt trên Tik Tok đều sử dụng ứng dụng này để thực hiện. Chẳng hạn như hiệu ứng mà che giống như chiếc khoăn voan đám cưới. Cũng bắt nguồn từ ứng dụng này.

>> Những Filter sử dụng hót được dùng nhiều trên Instagram

Tính năng ứng dụng:

(1), Cơ sở dữ liệu lớn, với hơn 3000 chức năng chỉnh sửa hình ảnh và các hiệu ứng đặc biệt làm đẹp. Hơn 10 triệu hình ảnh tư liệu miễn phí và hơn 3 triệu nhãn dán miễn phí.

(2), Ảnh vẽ tay: Bạn có thể xử lý ảnh bằng tay và tự tay vẽ các đường vẽ. Hãy tạo cho mình một hình đại diện độc đáo theo phong cách riêng của bạn.

(3), Thổi bùng một làn sóng các bộ lọc và nhãn dán: PicsArt có rất nhiều nhãn dán bộ lọc. Bất cứ hình vẽ theo phong cách nào bạn cũng có thể tìm thấy tại đây. Kể cả những hình vẽ đáng yêu, nữ tính và ảo mộng.

Hiệu ứng làm mờ và những hiệu ứng đẹp trên Tik Tok

3, Inshot

Inshot là phần mềm tạo trình chiếu và chỉnh sửa video miễn phí, mạnh mẽ, dễ vận hành.

Tính năng ứng dụng:

(1), Video phong phú hiệu ứng đặc biệt, chuyển tiếp siêu mượt mà, đơn giản và dễ dàng.

(2), Tích hợp nhiều xu hướng nhạc khác nhau, tất cả các phong cách đều miễn phí.

(3), Có thể thêm ghi âm, bình luận cho video.

(4), Xuất & Chia sẻ: Có thể xuất các tác phẩm của bạn sang chất lượng HD, Full HD, 4K Ultra HD và tải lên các trang mạng xã hội hoặc phần mềm ứng dụng để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Tổng kết

Trên đây là những ứng dụng hiệu ứng đẹp trên Tik Tok. Nếu muốn có được những bức ảnh hoặc video thú vị. Hãy tải ngay những ứng dụng trên. Để biến mình thành một nhiếp ảnh gia hoặc video maker chuyên nghiệp. Đây thực sự là những ứng dụng hiệu ứng cần thiết để giúp bạn nâng cao trình độ chỉnh sửa hình ảnh, video. Đồng thời giúp tài khoản Tik Tok của bạn thu hút được nhiều người xem và theo dõi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via