Những câu nói hay Caption về con trai của Mẹ - BYTUONG

Những câu nói hay Caption về con trai của Mẹ

Con trai là niềm tự hào của mẹ. Con trai của mẹ mạnh mẽ vô cùng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói hay Caption về con trai của Mẹ.

Những câu nói hay Caption về con trai của Mẹ

1, Con trai của mẹ, con đừng tin tưởng ai một cách dễ dàng. Những lúc nguy nan, không được tin tưởng ai ngoại trừ những người thân thiết nhất của mình. Chúng ta sẽ khoong bao giờ hại con, nhưng người khác thì rất khó nói.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Ngoài mẹ và vợ tương lai của con, không ai đáng để con dâng hiến quá nhiều. Mẹ xứng đáng bởi mẹ dành cho con tình yêu của cả nửa đời trước. Vợ con xứng đáng, bởi cô ấy dành cả tình yêu của nửa cuộc đời sau này cho con.

3, Có thể nói con đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn trước rất nhiều. Con không còn cố chấp như trước. Con đã khoan dung hơn với bố mẹ, anh chị em và bạn bè. Trong cuộc sống, còn hiểu được nhiều thị phi, thiện ác và tốt xấu hơn.

4, Con trai, mẹ rất yêu con. Nhưng mẹ và con là hai sinh mệnh khác nhau là hai con đường khác nhau. Chúng ta chỉ có thể tự bước đi trên con đường của mình, không ai có thể thay thế được ai. Nhưng chúng ta có thể nghĩ về nhau, nhớ về nhau và yêu thương nhau trên con đường của mình.

5, Con có thể cho kẻ địch của con biết con thích ai. Nhưng tuyệt đối không được để họ biết con yêu ai. Bởi nếu như vậy thì cả con và người phụ nữ mà con yêu đều sẽ gặp nguy hiểm.

6, Con trai sau 10 tuổi là không được khóc nữa. Trừ khi người mà con yêu nhất rời bỏ con ra đi. Con có thể khóc, nếu không thì chẳng có ai xứng đáng cả.

>> Những Caption và Stt độc đáo hay bằng Tiếng Anh nước ngoài

Những câu nói hay Caption về con trai của Mẹ

7, Đàn ông con trai phải xứng là đàn ông con trai. Con có thể uống say vì sự nghiệp vì ước mơ. Nhưng mẹ không có phép con uống say vì phụ nữ. Không cho phép con được làm như vậy.

8, Là đàn ông con trai phải có trách nhiệm, phải biết gánh vác. Mỗi người đàn ông đều có một cái vòng tròn. Chỉ những người đứng trong vòng tròn ấy mới là những người đáng để con bảo vệ. Còn về việc ai ở trong ai ở ngoài thì phải xem bản lĩnh của con.

9, Kẻ địch lớn nhất của một người đàn ông không phải là kẻ địch, không phải là thời gian. Không phải là quyền lực, không phải là tiền bạc. Thậm chí không phải là chính bản thân mình. Mà là phụ nữ và an phận.

10, Con trai yêu quý, mẹ có thể nói cho con biết đường đời nên đi như thế nào. Nhưng mẹ không thể thay đổi được quỹ đạo cuộc đời mà con muốn đi.

11, Con trai, mẹ có thể nói cho con biết cách phân biệt thị phi đúng sai như thế nào. Nhưng mẹ không thể thay con đưa ra quyết định và sự lựa chọn được.

12, Mẹ có thể cho con trai của mẹ niềm vui tuổi thơ. Nhưng không thể cho con hạnh phúc cả đời.

13, Con trai yêu quý, mẹ có thể cho con sự sống nhưng không thể sống thay con. Mẹ có thể nuôi con khôn lớn thành người. Nhưng không thể đảm bảo con sẽ thành tài sau khi khôn lớn.

14, Con trai, mẹ có thể dạy con cách làm người. Nhưng không thể chịu trách nhiệm về mọi hành vi của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via