Những câu nói dòng tâm sự buồn chán về chồng trong gia đình - BYTUONG

Những câu nói dòng tâm sự buồn chán về chồng trong gia đình

 

Không phải tình yêu nào cũng được như ý, không phải cuộc hôn nhân nào cũng được viên mãn. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói dòng tâm sự buồn chán về chồng trong gia đình.

Những câu nói dòng tâm sự buồn chán về chồng trong gia đình

1, Trước kia tôi là người rất thích ngước lên nhìn bầu trời. Bầu trời trong xanh thường cho tôi dũng khí sinh tồn. Nhưng bây giờ, tôi lại thích bầu trời đêm xa xôi. Bao dung tất cả bóng đêm và sự nhẫn nhịn. Để lại những giọt nước mắt mà không ai có thể nhìn thấy.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Thích một người không đau khổ. Nhưng yêu một người sẽ đau khổ triền miên. Hai người bên nhau là vì niềm vui, chia tay là vì giảm bớt đau khổ.

3, Mỗi cuộc tình đều phải trải qua hy vọng và thất vọng, lạ lẫm và quen thuộc. Tự do và bó buộc, do dự và kiên định, ngọt ngào và đau khổ… Khóc lóc và đau khổ không quan trọng. Chỉ cần chúng ta đã từng mỉm cười, đã từng nhung nhớ đến nhau. Nếu như vẫn còn tình cảm với nhau, hãy tiếp tục hồi tưởng và tìm kiếm. Không có tình yêu nào thành công mà không phải kiểm chứng đi kiểm chứng lại nhiều lần cả. Do vậy, chúng ta không cần phải quá thất vọng.

4,  Đừng bao giờ nói tự do với tôi nữa? Chút tự do đó tôi có sao? Năm hết tết đến nhà nhà vui vẻ, người người vui vẻ. Dường như mọi điều đó đều chẳng liên quan gì đến tôi.

5, Hỡi những chú chim trên trời, là các bạn cô đơn hơn tôi hay tôi buồn hơn các bạn. Quãng thời gian còn lại, hãy ở bên tôi được không? Để bạn không còn cô đơn và tôi không còn phải đau buồn.

>> Câu nói Caption stt hối hận buồn bã khi lấy chồng

Những câu nói dòng tâm sự buồn chán về chồng trong gia đình

6, Khi Alice đánh mất chìa khóa đến xứ sở thần tiên, cô ấy nên buồn bã đi về, hay ngồi sụp xuống và khóc?

7, Đứng trước hôn nhân bất hạnh, việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó là từ bỏ chiến tranh. Dĩ nhiên, không mong ước lập tức trở lại ngọt ngào như xưa. Mà là cả hai phải bình tĩnh suy nghĩ thật thấu đáo. Không có suy nghĩ thì không có hành động. Và không thể tìm được chìa khóa để giải quyết vấn đề cụ thể. Bởi những thứ mà bạn muốn chỉ có bạn mới là người rõ nhất. Chìa khóa để giải quyết vấn đề luôn nằm trong tay của bạn.

8, Kiễng gót chân lên, là chúng ta có thể tiến gần hơn được đến hạnh phúc sao?

9, Thất vọng buồn bã đôi khi cũng là hạnh phúc. Bởi có sự hy vọng nên mới thất vọng. Vì có tình yêu nên mới hy vọng. Vậy nên dù thất vọng nhưng vẫn hạnh phúc. Mặc dù hạnh phúc đó hơi bị đau.

10, Cảm giác lúc chia tay của hai người yêu nhau đó là: sống không bằng chết.

11, Sự thay đổi lớn nhất đồng thời cũng là quan trọng nhất của vợ chồng sau khi kết hôn. Đó là vợ chồng sau khi kết hôn không còn yêu thích lẫn nhau. Cụ thể đó là không thèm đếm xỉa đến ưu điểm của đối phương. Không còn khen ngợi, không còn tuyên dương. Thay vào đó là xoi mói và mỉa mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via