Gợi ý những cách để biết tửu lượng của mình ra sao - BYTUONG

Gợi ý những cách để biết tửu lượng của mình ra sao

Tửu lượng của mỗi người là khác nhau. Có người uống được nhiều rượu là tửu lượng tốt. Có những người không uống được rượu, hoặc uống được rất ít rượu là tửu lượng kém. Vậy làm thế nào để biết được tửu lượng của mình ra sao? Làm thế nào để biết được mình có uống được rượu hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết “Gợi ý những cách để biết tửu lượng của mình ra sao” dưới đây của chúng tôi.

Gợi ý những cách để biết tửu lượng của mình ra sao

Khi bạn cảm thấy mặt đỏ, người nóng rực chứng tỏ có phả nứng. Khi bạn cảm thấy mình nói rất nhiều, chứng tỏ bạn chuẩn bị say. Khi bạn cảm thấy đầu óc quay cuồng, chứng tỏ bạn đã say rồi. Khi bạn đứng dậy cảm thấy chân mình nhẹ bỗng. Chứng tỏ rượu đã bắt đầu phát huy tác dụng trong cơ thể bạn. Khi bạn vào nhà vệ sinh và bắt đầu nôn mửa, chứng tỏ bạn đã uống quá nhiều rồi.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Khi bạn đã nôn hết, trở về bàn. Bạn không thể tiếp tục nói nhiều được nữa mà im lặng. Vậy thì tốt nhất đừng uống nữa. Đó chính là tửu lượng của bạn.

Ngược lại, sau khi bạn đã nôn hết, trở về bàn mà vẫn hò hét, nói to được. Chứng tỏ bạn vẫn có thể uống được. Tiếp tục uống đến khi nào bạn gục hẳn xuống.

Có thể nhờ bạn bè của bạn đếm xem bạn đã uống bao nhiêu ly rượu. Đó chính là tửu lượng của bạn. Dĩ nhiên, uống rượu còn phải xem xét tới tình trạng sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Gợi ý những cách để biết tửu lượng của mình ra sao

Ngoài ra bạn cũng có thể đoán tửu lượng dựa vào cảm giác sau khi uống rượu:

1, Mới uống một chút rượu, nhưng đã cảm giác no, rất no. Uống thêm một chút rượu nữa liền cảm thấy buồn nôn. (Những người có tửu lượng tốt, họ thậm chí có thể chỉ uống rượu mà không cần ăn thức ăn).

2, Càng uống rượu càng cảm thấy lạnh. Đáng lẽ không bị nôn, nhưng chỉ cần một cơn gió lạnh thổi qua là lập tức nôn luôn. (Những người có tửu lượng tốt sẽ không nôn nhanh như vậy).

>> Những câu nói châm biếm sâu cay về rượu

3, Mới uống một chút rượu mặt đã bắt đầu đỏ. Uống thêm một ít nữa, mặt càng đỏ hơn. (Không phải là mặt đỏ ngay khi mới uống một chút rượu. Mà là uống tiếp nhưng sắc mặt không thay đổi).

4, Uống rượu rất nhanh buồn ngủ. Thậm chí có thể ngủ luôn trên bàn rượu. (Người có tửu lượng tốt, càng uống rượu, càng hưng phấn).

Gợi ý những cách để biết tửu lượng của mình ra sao

Biểu hiện chứng tỏ bạn bị say rượu:

1, Hưng phấn quá độ, mất kiểm soát cảm xúc, cười to hoặc khóc to, nói nhiều và mắng chửi người khác.

2, Ức chế quá độ, im lặng không nói gì, buồn ngủ mất kiểm soát. Đại tiểu tiện cũng bị mất kiểm soát.

3, Nôn rượu.

4, Mất thăng bằng, không đi lại bình thường được. Lảo đảo, đi không vững.

5, Phản ứng chậm chạp, động tác chậm chạp.

Tửu lượng của mỗi người về cơ bản đều là bẩm sinh. Tửu lượng kém, uống rượu nhiều lần cũng chẳng sao. Người có tửu lượng tốt uống vài lần là biết. Tửu lượng có thể tốt hơn so với trước. Nhưng thay đổi cũng sẽ không quá nhiều.

Share via