Con trai thích mặc đồ nữ thể hiện tính cách như thế nào - BYTUONG

Con trai thích mặc đồ nữ thể hiện tính cách như thế nào
Tại sao có một số người con trai lại thích mặc đồ nữ? Con trai thích mặc đồ nữ thể hiện tính cách như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Con trai thích mặc đồ nữ thể hiện tính cách như thế nào

Hiện tượng: Tôi lại con trai nhưng lại thích mặc đồ con gái.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Ví dụ 1: Mặc đồ của con gái, cảm thấy rất thoải mái

Tìm hiểu thêm

Tôi là con một trong gia đình. Trẻ con trong gia đình họ hàng đều là con giá. Lúc nhỏ, bố mẹ tôi thường lấy đồ mà họ để lại cho tôi mặc. Trang điểm cho tôi giống như một đứa con gái.

Từ năm 9 tuổi, tôi bắt đầu thích mặc quần áo của con gái. Đến năm 15, 16 tuổi, tôi tự nhủ với lòng mình là không được mặc đồ của con gái nữa. Tôi kìm chế mình được một thời gian. Nhưng sau đó, tôi không thể kìm chế được suy nghĩ lệch hướng của mình. Tôi thường giấu bố mẹ mặc trộm quần áo con gái ở trong phòng. Tôi cảm thấy rất vui và phấn kích.

Mỗi lần mặc đồ con gái, tôi đều cảm thấy vô cùng thoải mái. Đôi lúc tôi còn có cảm giác thật tao nhã và xinh đẹp. Nếu không mặc, sẽ có cảm giác cực kỳ căng thẳng và bất an. Nhưng sau đó, tôi lại cảm thấy vô cùng áy náy. Mặc dù, tôi có tật xấu đó, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ biến mình thành một đứa con gái cả.

Ví dụ 2: Thích mặc đồ ngủ ren

La Chí Tường từng cho biết mình là người có sở thích mặc đồ của con gái. Từ nhỏ, anh đã thích mắc đồ ngủ của mẹ. Vậy nên anh có 7, 8 bộ đồ ngủ ren. Và còn có cả hình Hello Kitty nữa. Lúc nhỏ, mẹ của anh ấy thường trang điểm anh ấy thành con gái. Bởi bà khát khao có một đứa con gái. Bà còn to son và tết tóc cho anh.

>> Tự cảm nhận về mình: Làm sao để biết mình đẹp trai

Phản ứng của phụ huynh 1: Đưa đi khám bác sỹ tâm lý

Một lần tôi tìm thấy tất ren ở trong phòng của con trai. Sau vài ngày quan sát, tôi phát hiện con trai lén mặc váy của mình. Tôi cảm thấy vô cùng hoảng sợ. Tôi nghĩ, tâm lý của con mình có vấn đề. Sau khi bàn bạc với chồng, chúng tôi quyết định đưa con đi khám bác sỹ tâm lý. Nhưng con trai tôi phản đối. Sau đó, vì con tôi cố gắng không mua váy. Khi con ở một mình trong phòng, tôi thường khá lo lắng. Không biết con đã bỏ được thói quen đó hay chưa.

Phản ứng của phụ huynh 2: Bố mặc cùng con

Nils Pickert là một ông bố người Đức. Anh có một người con trai khác biệt với những đứa trẻ khác. Con trai anh rất thích mặc váy của con gái. Hơn nữa, sau khi mặc váy còn đi khoe khoang khắp nơi. Để người khác khen xinh đẹp. Một số người bạn cảm thấy lo lắng cho con trai của Nils Pickert. Họ nghĩ rằng, con trai thích mặc váy con gái sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến khunh hướng giới tính của con mai này.

Nhưng Nils Pickert lại ủng hộ con trai. Anh cùng con trai mặc chung một kiểu váy rồi thản nhiên đi lại ngoài đường. Mặc cho mọi người chỉ trỏ, nói cười, anh cũng không thèm quan tâm.

Tóm lại: Con trai thích mặc đồ con gái, có thể là do sở thích, cũng có thể là do rối loạn tâm lý. Do vậy, cần phải làm rõ nguyên nhân sau đó chọn hướng khắc phục phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via