Nên làm gì trong giai đoạn mới tìm hiểu nhau để hướng tới mối quan hệ bền vững - BYTUONG

Nên làm gì trong giai đoạn mới tìm hiểu nhau để hướng tới mối quan hệ bền vững

Trước khi bắt đầu xác nhận một mối quan hệ với ai đó, điều đầu tiên bạn sẽ làm là gì? Dường như mỗi người sẽ đưa ra cho mình một tiêu chuẩn để xác định mình có nên tiếp tục mối quan hệ này trong tương lai hay không? Nhất là trong chuyện tình cảm nam nữ, dù bạn là nam hay nữ thì cũng cần tìm hiểu và đưa ra những chuẩn mực rõ ràng trước khi đi đến quyết định nhé!

Lần đầu tiên gặp mặt, nhất định con trai nên là người chủ động. Hãy chủ động nói chuyện và chia sẻ về những gì bạn cảm thấy ở đối phương, rằng buổi gặp mặt đầu tiên ấn tượng như nào. Nếu cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ và hai bạn đều cảm thấy có ấn tượng tốt với người còn lại thì bước tiếp theo con trai có thể gần gũi và nắm lấy tay bạn gái.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Con gái lúc này sẽ tỏ ra ngượng ngùng, bối rối hoặc có thể từ chối nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Ngay cả khi bạn và bạn gái có mối quan hệ rất tốt trong vài lần gặp mặt thì bạn gái vẫn có thể từ chối nắm tay bạn ba đến bốn lần. Đây là chuyện hết sức bình thường, là sự nhút nhát của con gái và là phép thử đối với con trai.

Còn về chuyện trang phục mỗi lần gặp gỡ, con trai không nên mặc những bộ quần áo như học sinh tiểu học hoặc trung học. Không cần thiết phải đầu tư những trang phục hàng hiệu đắt tiền nhưng phải gọn hàng, sạch sẽ và có phong cách riêng. Lần đầu tiên con gái không nên mặc quần áo quá hở hang. Điều cốt lõi trong mối quan hệ của bạn không phải là hình thức bề ngoài hay quần áo, bạn chỉ cần ăn mặc nhẹ nhàng, lịch sự là đã ghi điểm trong mắt đối phương.

Sau một vài lần hẹn hò, hai người đã thực sự có cảm tình với nhau thì con trai đừng quên chủ động liên lạc trước với con gái, bởi vì thông thường con gái sẽ rất hiếm khi chủ động liên lạc trước với con trai. Còn nếu con trai cố tình tạo ra những tình huống để thân thiết hơn với con gái mà con gái không biểu hiện hoặc không hồi đáp thì khả năng cao là bạn gái đó không hề có ấn tượng tốt hay có cảm tình gì đặc biệt với bạn.

Nếu bạn trai không bận, hãy liên lạc với bạn gái ít nhất 3 lần mỗi ngày. Cuộc gọi đầu tiên lúc buổi sáng là để chúc cô gái một ngày tốt lành. Cuộc gọi lần thứ hai quan tâm xem bạn gái đã ăn cơm trưa chưa vào lúc 11h30 đến 12h. Cuộc gọi cuối cùng kết thúc vào trước thời gian cô gái đó đi ngủ để chúc cô gái ngủ ngon. Ngoài ra bạn trai cần khéo léo trong cách nói chuyện, ngoài những chuyện chính cần nói chuyện phiếm sang những chủ đề mà hai bạn quan tâm, tránh việc gọi điện và không biết nói gì với cô gái.

Nếu trong giai đoạn tìm hiểu này hai bạn có xảy ra mâu thuẫn nhỏ, hãy giải quyết ngay bằng cách xin lỗi đối phương hoặc gặp mặt để nói rõ cho nhau hiểu những xích mích đó. Việc xin lỗi không có nghĩa là người nào sai người đó phải xin lỗi mà là cách để bày tỏ tấm lòng của mình với đối phương. Nếu bạn trai chủ động xin lỗi thì thông thường bạn gái sẽ cảm động và tha lỗi ngay cả khi bạn gái không quá thể hiện điều đó trước mặt bạn trai.

Để đi đến một mối quan hệ bền vững cần sự kết hợp của hai phía, các bạn hãy đi từng bước từng bước tìm hiểu về con người và cuộc sống của nhau. Nếu hợp nhau phần lớn các bạn đều có thể có một cái kết tốt đẹp.

Share via