Home » Kiếm trên 10 triệu từ những cây xương rồng mini

Kiếm trên 10 triệu từ những cây xương rồng mini

Kiếm trên 10 triệu từ những cây xương rồng mini

Chàng trai sinh năm 1994, Lê Nam quê ở Long An hiện là sinh viên tại trường Mỹ thuật đa phương tiện Arena multimedia. Từ khi còn bé, Nam đã thể hiện sự yêu thích của mình đối với cây xương rồng. Anh thường ghé sang nhà hàng xóm để ngắm những cây xương rồng nhỏ.

Lớn lên, vẫn giữ sở thích đó của mình, Nam thường tự mình mua một số giống xương rồng và trồng trong vườn. Ban đầu, chàng trai chỉ muốn có một khu vườn nhỏ để thỏa mãn sở thích của mình. Nhưng càng làm, Nam lại càng muốn khu vườn của mình to lớn hơn nữa.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Năm 2013, cậu đầu tư để mở rộng vườn và chuyển sang kinh doanh cây xương rồng mini. Không có tiền vốn, Nam phải vay mượn bố mẹ, bạn bè để mua giống và nguyên liệu từ Đà Lạt, Hà Nội về làm. Nam tự nhận mình may mắn vì được bố mẹ rất ủng hộ kế hoạch này. Nhờ đó anh có thêm động lực để tiếp tục.

>> Cách kinh doanh bánh cuốn truyền thống của ngôi làng Việt

Để có thời gian dành cho vườn xương rồng của mình, Nam thường xếp lịch học vào buổi sáng, còn buổi chiều dành cho việc trồng xương rồng của mình.

Nam còn lập trang facebook và website riêng để giới thiệu những sản phẩm của mình, nhờ đó tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Với sự chăm chỉ, kiên trì với sở thích của mình, Nam đã thành công trong việc gây dựng vườn xương rồng 150m2, là một địa điểm quen thuộc của những ai muốn mua xương rồng.

Vườn xương rồng của Nam phục vụ cả khách buôn và khách lẻ. Thu nhập mỗi tháng của Nam khoảng 10 triệu đồng.

Trả lời