Mách Sản phẩm được bán nhiều nhất

Đây là 1 trong số những sản phẩm được bán nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Sau khi bạn biết được thứ hàng hóa mà mình sẽ mách cho bạn trong bài viết này, bạn sẽ làm gì ? Cũng nhờ mặt hàng này, mà 1 người bạn của mình ở Quảng Ninh kiếm 30.000.000 đồng mỗi ngày.

Có những thời điểm anh bạn của mình kiếm chỉ được 20.000.000 VNĐ/ngày, rồi thấp hơn là 15 triệu, 10 triệu…, khi các con số doanh thu cứ giảm dần theo ngày tháng , đó chính là dấu hiệu nói cho người kinh doanh như chúng ta biết rằng sản phẩm đã rơi vào giai đoạn cạnh tranh và thoái trào.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Vậy thì kinh doanh gì sẽ là sản phẩm đang được bán nhiều và hiệu quả..

Điện thoại

Đó là thứ hàng hóa mình muốn chia sẻ với mọi người trong bài viết kỳ này, mình sẽ chỉ ra cho bạn thấy rõ,  tại sao thị trường có sức tiêu thụ điện thoại lớn đến vậy.

2 Nghề kinh doanh tốt nhất

Thứ nhất, là bởi vì điện thoại cực gần gũi với người tiêu dùng, mà bạn biết đấy, Việt Nam có cả 100 triệu dân, mỗi người sẽ có ít nhất 1 cái điện thoại, chưa kể là có người sài 2, 5 cái để phục vụ công việc hoặc đơn giản là để thể hiện đẳng cấp, sự giàu sang của chính họ.

Thứ 2, điện thoại là một trong các mặt hàng bán nhiều nhất do mức giá thành không quá cao, ở Việt Nam bạn chỉ cần 2 triệu ( bằng 1/3 tháng lương) là có thể mua được 1 chiếc di động dạng trung bình. Hơn nữa khi điện thoại xịn từ các nước như Mỹ, Anh, Hàn Quốc tới được Việt Nam, nó đã bị giảm giá bán đi khá nhiều vì sự lỗi mốt.

Thứ 3, điện thoại dùng để trao đổi thông tin giữa người với người, mà bản chất của con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội, cho nên điện thoại là công cụ rất đắc lực giúp công việc, và các mối quan hệ giữa mọi người với nhau được thuận tiện hơn.

Có nên kinh doanh điện thoại không ?

Không, đó là câu trả lời của mình ! Bạn có nhiều tiền đến mức để đầu tư vào 1 nhà máy sản xuất điện thoại ? bạn có đủ sức mạnh để cạnh tranh với các nhà kinh doanh nếu như không sản xuất ?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay tồn tại hàng trăm dòng điện thoại khác nhau, trong đó chỉ có 1 vài hãng được dùng phổ biến, còn những hãng khác bán rất lưa thưa.

Nguyên nhân là bởi vì doanh thu quá lớn, mọi công ty đều nhảy vào thị trường, từ đó dẫn tới sức cạnh tranh quá lớn, bạn có thể tưởng tượng là chiếc ghế chỉ ngồi được 5 người, vậy mà có tới 9 người muốn ngồi, rõ ràng là họ phải đẩy nhau ra để mà được ngồi.

Thị trường khốc liệt hơn nghìn lần việc tranh nhau chỗ ngồi, nếu bạn muốn ăn miếng bánh của thị trường trong lĩnh vực điện thoại di động, bạn phải thực sự nhiều tiền, có nhân lực và công nghệ. Hoặc nếu bạn chỉ là con buôn, vậy phải thật tinh xảo và đủ sức cạnh tranh.

An Luong

Trả lời