Top kinh doanh thu lợi nhuận siêu khủng với 20 triệu đồng tiền vốn

Top những mô hình kinh doanh mang đến lợi nhuận siêu khủng chỉ với vốn đầu tư ban đầu vỏn vẹn 20 triệu đồng.

Trong thời đại phát triển mạnh mẽ của công nghệ, người kinh doanh có thêm cơ hội để kinh doanh trên thị trường online. Điều này đồng nghĩa với việc ngoài những hoạt động kinh doanh truyền thống, bạn có thể lựa chọn phát triển thêm các mô hình kinh doanh khác nhau. Có những ngành nghề số vốn bỏ ra không quá lớn, chỉ với 20 triệu nhưng lợi nhuận thu lại không hề nhỏ
.
Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn top những mô hình kinh doanh hoàn hảo với số vốn 20 triệu đồng.

Kinh doanh đặc sản địa phương

Đây là công việc bạn có thể tận dụng để làm thêm hoặc đầu tư thời gian để tập trung phát triển. Những đặc sản của địa phương có thể là món ăn truyền thống, sản phẩm, vật liệu truyền thống.

Bạn nên lưu ý chọn những sản phẩm thơm ngon, phổ biến. Song song đó để kinh doanh thành công mặt hàng này bạn cần tích cực xây dựng mạng lưới khách hàng của mình. Đảm bảo nguồn hàng về đều đặn, chất lượng đăt lên hàng đầu.

 

>> 4 tuyệt chiêu giúp kinh doanh nhỏ thành công lớn

Bán mỹ phẩm online

Thị trường mỹ phẩm online hiện nay vô cùng sôi động. Lý giải cho điều này là bởi nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để kinh doanh mỹ phẩm online thành công bạn cần đảm bảo nguồn hàng, rõ ràng về xuất xứ và mang tới hiệu quả làm đẹp an toàn.

Với số vốn ít bạn nên đầu tư vào những sản phẩm hạng trung, mức giá bình dân và đánh vào đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình.

Bán thời trang/trang sức/phụ kiện handmade

Một mặt hàng kinh doanh khác cũng được ưu ái bởi vốn ít mà mang lại doanh thu lớn đó chính là hàng thời trang, trang sức hay phụ kiện handmade.

Nguồn hàng có thể do bạn nhập từ những đơn vị sản xuất đồ handmade hay tự bản thân bạn tạo ra nếu có năng khiếu.

Trường hợp bạn có thể tự sản xuất sản phẩm cũng có thể lựa chọn hình thức bỏ sỉ mặt hàng của mình.

Lưu ý khi lựa chọn mô hình kinh doanh này là bạn cần có khiếu thẩm mỹ, nắm bắt được xu hướng thời trang. Sản phẩm cần chú ý đến mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu hình thành. Bạn cũng nên cân nhắc về giá, các sản phẩm có giá bình dân sẽ bán được nhiều hơn.

Kinh doanh quán ăn sáng

20 triệu đồng để mở quán ăn sáng bình dân là quá ổn. Bạn chỉ cần mua sắm vài bộ bàn ghế nhựa và vât dụng cần thiết. Lựa chọn mặt bằng vừa phải, thỏa thuận về khoản đặt cọc thấp nhất có thể.

Theo kinh nghiệm kinh doanh quán ăn sáng bạn cần đảm bảo hình thức quán sạch sẽ, món ăn ngon và lạ thì vấn đề mặt bang không quá quan trọng. Ngoài ra bạn nên lưu ý về chất lượng phục vụ của mình, thái độ niềm nở, thân thiện và dù mặt bằng nhỏ cũng nên có chỗ để khách để xe.

Mở quán ăn online

Với số vốn 20 triệu đồng mở quán ăn online là cách để kiếm tiền thông minh. Bạn sẽ cần lưu ý về món ăn do mình cấp, ngoài chất lượng, đảm bải vệ sinh an toàn thực phảm thì các sản phẩm nên là những món mới, tạo nên trào lưu trong cộng đồng ẩm thực.

Về quá trình phát triển lâu dài thì bạn nên đầu tư phát triển hệ thống bán hàng online của mình. Xây dựng thương hiệu là cách tốt nhất để bạn thành công trên chiến lươc kinh doanh của mình.

Nếu bạn đang có 20 triệu đồng và quyết định đầu tư kinh doanh, hãy tham khảo ngay top những mô hình kinh doanh kể trên nhé!

Trả lời