Bàn về Kinh doanh sữa chua

Đây là loại sản phẩm có thể giúp bạn kiếm từ 300.000 VNĐ- 800.000 VNĐ/ngày. Nội dung này sẽ hướng dẫn mọi người những điểm được cho là quan trọng khi kinh doanh sữa chua.

Lợi nhuận mang lại từ sản phẩm này sẽ không dừng lại ở con số trên đâu, khi bạn có 1 cửa tiệm đủ lớn hoặc có nhiều hơn một cửa hàng thì số tiền kiếm về có thể đến vài triệu mỗi ngày, đương nhiên là bạn sẽ không chỉ bán 1 sản phẩm sữa chua tự chế theo công thức an toàn.

Sữa chua khi được làm ra sẽ có 2 công dụng chính là : Làm đẹp và Giảm béo, do vậy khi bán hàng hay giới thiệu , quảng cáo, Pr , … bạn cũng phải chú ý tới điểm nhấn này.

Mà 2 tác dụng đó lại rất được quan tâm trong xã hội hiện đại như ngày nay,  các chị em phụ nữ, các bạn gái trẻ tuổi teen rất có hứng thú với món ăn vặt này. Nhưng nếu suy cho cùng lý do dẫn đến quyết định mua sản phẩm này của các chị em thì phải nói đến thói quen ăn uống ngày nay của các chị em đã dần thay đổi.

Nếu như trước đây khi còn khó khăn, họ sử dụng nhiều thực phẩm là thịt và giàu Protein, đạm nhưng ngày nay do điều kiện vật chất nâng cao, đã phần nào thay đổi thói quen ăn uống và sử dụng thực phẩm của người tiêu dùng.

Bánh kem sinh nhật đẹp ngon

Đối tượng khách hàng là giới nữ rất thích mua sắm, ăn uống, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của sản phẩm này, nó sẽ kéo dài và phát triển rất lâu nữa.

Lưu ý thứ nhất mà bạn cần quan tâm là lựa chọn những công thức chế biến để tạo ra 1 hương vị sữa chua thuộc hạng cao cấp, muốn là được thế bạn cần chọn các nguyên liệu cao cấp, ngay cả men hương liệu cũng cao cấp.

Khi chúng ta định vị 1 sản phẩm cao cấp trong đầu khách hàng về quán của mình, bạn sẽ rất có lợi trong kinh doanh  lâu dài, xác định đẳng cấp cao thượng của món hàng này cũng đúng với bản chất của nhu cầu tiêu dùng, vì những người có nhiều tiền, muốn ăn sữa chua để thể hiện bản chất tiêu pha.

Thứ 2 đó là lựa chọn 1 cửa hàng, bạn nên chọn 1 gian hàng ăn có nhiều ngăn, cho dù là không gian chế biến đồ uống, sữa chua cho khách hàng hay là trung tâm không gian trung tâm của cửa hàng thì cũng phải phù hợp với tên gọi và hương vị của sữa chua, những màu xanh nõn chuối, màu trắng, màu nhạt , … thường có mang lại hiệu quả rất tốt.

Cố gắng tiết kiệm chi phí, bởi vì với mô hình kinh doanh này, không cần phải quá cao cấp, chỉ cần tươi sáng và sạch sẽ.

Một quán bán đồ ăn nhanh , thức uống, sữa chua … được bày bán trong một không gian kiểu dáng xe ăn nhỏ được khá nhiều người thích thú, nhất là giới trẻ tuổi teen.

Có nghĩa rằng bạn cũng cần lựa chọn địa điểm cửa hàng này gần khu vực có nhiều bạn trẻ, trường đại học , khu trung tâm giải trí là 2 ví dụ điển hình cho  mô hình này.

Đó là những yếu tố quan trọng nhất bạn cần lưu ý. Hẹn gặp bạn trong bài viết chia sẻ kỳ sau. Các câu hỏi hay vấn đề liên quan để lại trong phần bình luận , mình sẽ trả lời mọi người.

Luong Van

3 Trả lời “Bàn về Kinh doanh sữa chua

    1. Chào Ngân, Sữa chua là sản phẩm thuộc các mặt hàng tiêu dùng ngay, hệ thống phân phối sản sữa chua trải rộng và đa dạng, vì vậy sự tiện lợi của các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng siêu thị mini, quán đồ uống đã đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

      Trong khi đó yếu tố quan trọng của kinh doanh online nhằm cung cấp trải nghiệm tiện lợi về sự nhanh chóng, mua hàng đơn giản. Logic với thông tin trên đây, kinh doanh sữa chua online sẽ gặp khó khăn. “làm kinh doanh” khuyên bạn nên định hướng kinh doanh mở cửa hàng, chọn địa điểm phù hợp để gia tăng lưu lượng khách hàng cho quán. Khi phát triển thương hiệu đủ mạnh trên thị trường, bạn có thể xem xét mở kinh doanh online nhằm tăng doanh thu cho cửa hàng.
      Trân Trong-“làm kinh doanh”

Trả lời